Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage trở thành Ngân hàng tài sản kỹ thuật số được quản lý liên bang đầu tiên

0
8

Tháng 11 năm ngoái, Anchorage thông báo rằng họ đang tìm kiếm một điều lệ ủy thác quốc gia, sau một chỉ dẫn từ Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ (OCC), đó là một con đường phía trước cho các ngân hàng tiền điện tử:

THÊM TỪ FORBES Độc quyền: Giám đốc OCC Brian Brooks cho biết Điều lệ thanh toán đã sẵn sàng, thêm nhiều ngân hàng tiền điện tử sắp ra mắt

Hôm nay, OCC đã chấp thuận có điều kiện đơn đăng ký của Ngân hàng Kỹ thuật số Anchorage đối với điều lệ ủy thác quốc gia.

Điều này làm cho Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage trở thành ngân hàng quốc gia đầu tiên về tài sản kỹ thuật số, khác biệt với Avanti và Kraken, cả hai đều giành được bảng xếp hạng ngân hàng tổ chức lưu ký mục đích đặc biệt (SPDI) vào năm ngoái tại Wyoming.

Tin tức này mang đến một lớp thể chế rõ ràng khác về tài sản kỹ thuật số và vị trí của chúng trong hệ thống tài chính tương lai của chúng ta. Hơn nữa, nó cung cấp một con đường cho các tổ chức tài chính áp dụng và tham gia vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số như cho vay.

Trong bài đăng thông báo của họ, Anchorage tuyên bố rằng điều lệ liên bang “sẽ đáp ứng rõ ràng định nghĩa về Người giám hộ đủ điều kiện, giúp các tổ chức có cách thức dễ dàng đáp ứng các nghĩa vụ của họ theo luật liên bang.”

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Anchorage, vốn đã “Xóa mờ ranh giới giữa Bitcoin, tiền điện tử và phố Wall” thông qua việc tạo điều kiện cho các tổ chức tham gia vào mã thông báo bảo mật vào năm ngoái, giờ đây tạo thành một cầu nối trực tiếp giữa trung tâm của hệ thống tài chính lâu đời và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số non trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây