Người đàn ông sẽ cung cấp 25% số Bitcoin bị mất để cứu trợ COVID nếu anh ta có thể tìm kiếm bán phá giá với 296 triệu đô la Mỹ

0
8

Man Will Give 25% of Lost Bitcoin to COVID Relief if He Can Search Dump for USD 296M Haul 101
Nguồn: Adobe / Sutipond Stock

Các phương tiện truyền thông của Anh một lần nữa trở nên quan tâm đến trường hợp của một chuyên gia CNTT ở Wales cho biết anh ta đã ném ra một ổ cứng chứa khoảng 7.500 BTC (296 triệu USD) và người muốn tìm kiếm một bãi rác cho thiết bị, cam kết trị giá hàng triệu đô la. phần thưởng cho các tổ chức từ thiện coronavirus nếu anh ta tìm thấy nó.

Theo tờ South Wales Argus và BBC, James Howells đã vô tình ném mất ổ cứng của mình, chứa đầy những token mà anh ấy mua “gần như không có gì” vào năm 2009, trong một đợt thanh lý vào năm 2013.

Anh ấy đã kiến nghị với hội đồng địa phương của mình ở Newport để có “cơ hội ngồi lại với những người ra quyết định và trình bày cho họ một kế hoạch hành động”, nói rằng anh ấy sẽ quyên góp 25% số bitcoin bị mất của mình cho một “quỹ cứu trợ COVID-19” của Newport nếu hội đồng cho phép anh ta truy cập vào trang web để tìm ổ cứng.

Đó là một câu chuyện đã thu hút giới truyền thông Anh (và quốc tế) trong nhiều năm – và xuất hiện bất cứ khi nào bitcoin tiếp tục tăng giá. Lần cuối cùng nó được cắt xén là vào năm 2018, khi ngay cả New York Times cũng đăng tải câu chuyện. BBC đã đưa tin về câu chuyện vào năm 2013, khi chuyến đi của anh ta trị giá 5,5 triệu USD.

Nhưng lần này, dường như lần này Howells có sự giúp đỡ. Anh ấy nói,

“Tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ một quỹ đầu cơ, những người sẵn sàng bỏ vốn cho dự án. Nếu tôi có thể truy cập hồ sơ bãi rác, tôi có thể xác định được tuần mà tôi đã ném ổ cứng đi; Tôi có thể xác định số sê-ri của thùng chứa nó và sau đó tôi có thể xác định vị trí của tham chiếu lưới. “

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Hội đồng Newport có vẻ bực tức nói với BBC,

“Hội đồng đã nói với ông Howells trong một số trường hợp rằng việc khai quật là không thể theo giấy phép cấp phép của chúng tôi và bản thân việc khai quật sẽ có tác động lớn đến môi trường đối với khu vực xung quanh.”

Mặc dù tỷ lệ tử vong do coronavirus tăng cao và mùa đông kéo dài, có vẻ như độc giả báo Anh vẫn không mất đi sự thông minh nổi tiếng của họ. Một độc giả đã châm biếm, trong phần bình luận của tác phẩm Argus của South Wales,

“Một người nghi ngờ rằng các nhân viên của hội đồng đã ra ngoài với máy đào mini và thuổng của họ với hy vọng tự tìm thấy nó.”

Câu hỏi hóc búa vẫn tiếp tục, với rất ít dấu hiệu giải quyết. Có lẽ chúng ta sẽ thấy ông Howells trên các phương tiện truyền thông của Anh cho đợt tăng giá BTC tiếp theo, khi số tiền bị mất của ông ấy đáng giá hơn bao giờ hết – một khả năng rất rõ ràng nếu hiệu suất gần đây của mã thông báo không có gì xảy ra.
___
Tìm hiểu thêm:
Hai dự đoán sai và lập trình viên này mất 241 triệu USD bằng Bitcoin
Bảo mật tiền điện tử vào năm 2021: Nhiều mối đe dọa hơn đối với DeFi và người dùng cá nhân
Blockstream Debuts Ví Bitcoin phần cứng nguồn mở
Ai đó có thể đoán được khóa cá nhân tiền điện tử của tôi không?
Một Bitcoin Multisig Primer: Nó hoạt động như thế nào và những gì bạn cần biết
Bitcoin Brainwallet của bạn có thể được sử dụng ngay cả khi không đọc được suy nghĩ của bạn
Làm thế nào để bảo vệ dòng tiền điện tử tuyệt đối của bạn – Seed Words

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây