Người giàu nhất thế giới, Elon Musk của Tesla gửi Bitcoin Sign, BTC tăng 11%

2

World's Richest Person, Tesla's Elon Musk Sends Bitcoin Sign, BTC Up 11% 101
Hồ sơ Twitter của Elon Musk hôm nay.

Chủ mưu của Tesla, Elon Musk đã khiến thế giới tiền điện tử trở nên điên cuồng với hoạt động Twitter mới nhất của mình – thêm bitcoin (BTC) vào hồ sơ của anh ấy và đưa ra nhận xét rằng điểm số của những người ủng hộ dogecoin (DOGE) đã coi như là một sự chấp thuận cho mã thông báo. Nhưng có vẻ như đó là về BTC.

BTC tăng 11% trong giờ qua, đạt 36.054 USD (09:06 UTC). Nó đã tăng 16% trong một ngày và một tuần.

Tại thời điểm viết bài, hồ sơ của Musk trên nền tảng truyền thông xã hội chỉ đơn giản là “#bitcoin” và có biểu tượng cảm xúc biểu tượng bitcoin.

Và một dòng tweet khó hiểu có nội dung “Khi nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi” dường như đã được nhiều người giải thích là tham chiếu đến hiệu suất hiện tượng gần đây của DOGE.

DOGE đã vượt ra khỏi sự mù mờ tương đối để vọt vào 10 mã thông báo hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường trong điều dường như là một động thái chưa từng có do cộng đồng dẫn dắt đối với mã thông báo do meme cung cấp.

Người dùng DOGE dựa trên Twitter đã đổ xô vào dòng tweet của Musk trong máy bay không người lái của họ, đăng những hình ảnh meme quá đỗi quen thuộc về chú chó dogecoin khoác trên mình bộ đồ phi hành gia, chuẩn bị cho chuyến hành trình “lên mặt trăng”.

Nhưng một số người bình luận trên Twitter đã tuyên bố rằng tweet của Musk thực sự là một tham chiếu đến bản cập nhật hồ sơ liên quan đến bitcoin của riêng anh ấy – một yếu tố có thể đã giúp giá BTC tăng vọt một lần nữa.

Musk, một kẻ lừa đảo nổi tiếng trên Twitter, đã từng đưa ra những gợi ý về mối quan tâm của anh ấy đối với bitcoin và các token khác, thông qua một meme gợi ý rằng anh ấy có thể cởi mở với ý tưởng mua bitcoin như một chiến lược đầu tư. Cuối năm ngoái, anh ấy đã gây ra một cơn bão Twitter bằng cách tweet, “Bitcoin là từ an toàn của tôi” – sau đó tiếp tục nói rằng anh ấy “chỉ đùa thôi.”

Nhà máy Gigafactory 1 của công ty ông ở Navada, Hoa Kỳ, được cho là đã được trang bị một số máy ATM bitcoin, mặc dù Musk tuyên bố rằng ông không nghĩ rằng thực sự là như vậy.
____

Phản ứng:

____

Tìm hiểu thêm:
Elon Musk giải mã tiền, khuyến khích các Bitcoiners suy ngẫm về ý nghĩa
BTC giảm xuống dưới 23 nghìn USD trong khi các nhà đầu tư theo dõi Elon Musk, Kích thích mới và sự sụp đổ
Elon Musk nói không có máy ATM Bitcoin nào ở Gigafactory, nhưng có nhưng
Elon Musk, ‘Ethereum’ và ‘jk’. Cái gì có thể đi sai?
Elon Musk ca ngợi Bitcoin, nói “Tiền giấy sẽ biến mất”
Ray Dalio của Bridgewater gửi tín hiệu Bitcoin mạnh mẽ hơn
Bitcoin Snowball dự kiến sẽ đạt được nhiều tổ chức hơn vào năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây