Người khổng lồ bảo mật Tây Ban Nha Prosegur tham gia cuộc đua lưu ký tiền điện tử

0
4

Spanish Security Giant Prosegur Enters Crypto Custody Race 101
Nguồn: ảnh chụp màn hình, Instagram / proseguralarmasperu

Một gã khổng lồ dịch vụ bảo mật quốc tế khác đã lao vào tiền điện tử, với công ty Tây Ban Nha Prosegur tung ra một công ty con chuyên cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Công ty có trụ sở tại Madrid, có hơn 160.000 nhân viên trên toàn thế giới và đã báo cáo lợi nhuận ròng gần 190 triệu USD vào năm 2019, cho biết rằng họ đã “đưa ra giải pháp quản lý và lưu ký tài sản kỹ thuật số toàn diện,” theo El Español.

Công ty con mới được gọi là Prosegur Crypto và sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý và lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Prosegur là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật hàng đầu thị trường tại quê hương Tây Ban Nha, nhưng cũng có thị phần lớn ở Brazil và Đức – cũng như sự hiện diện mạnh mẽ ở Bồ Đào Nha và Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Prosegur Crypto, Raimundo Castilla, tuyên bố,

“Nền tảng của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế và khẩn cấp tồn tại trong thị trường ngày nay.”

Công ty mới tuyên bố rằng giải pháp của họ sẽ được cung cấp cho các tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ, các nhà quản lý quỹ và đầu tư và các văn phòng gia đình.

Và công ty nói thêm rằng “các nền tảng giao dịch” cũng sẽ được phép sử dụng các dịch vụ của mình để “thực hiện các quy trình quản lý” tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả việc gửi và nhận các giao dịch trên mạng blockchain.

Công ty nói thêm rằng khách hàng sẽ có thể truy cập tiền của họ thông qua một ứng dụng di động và tự hào rằng nó cung cấp “tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật”, nói thêm rằng đây là lĩnh vực mà Prosegur là “người dẫn đầu thế giới”, do kho vũ khí của “các giải pháp công nghệ bảo mật mật mã tiên tiến nhất.”

Hôm qua, gã khổng lồ ngân hàng thương mại Hàn Quốc Kookmin đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ có các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của riêng mình trước khi kết thúc năm 2020.
___
Tìm hiểu thêm:
Sẵn sàng cho ngân hàng tiền điện tử, DeFi & CBDC Sur ngạc – Nhà đầu tư mạo hiểm
Chính phủ Nga gián tiếp tham gia giao dịch và lưu ký Bitcoin
Ngân hàng WEG có kế hoạch lưu ký tiền điện tử với quan hệ đối tác mới
Thêm hai ngân hàng lớn của Hàn Quốc quan tâm đến lưu ký tiền điện tử
Ngân hàng Belarus thuộc sở hữu nhà nước ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử giữa các lệnh trừng phạt đối với Lukashenko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here