Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử 'bị đánh giá thấp' giữa cuộc biểu tình giá lớn

0
15

Bitcoin đã bùng nổ kể từ tháng 10, leo lên từ mức hỗ trợ 10.000 USD / bitcoin trong thời gian dài của nó, t0 mức cao chưa từng thấy là gần 35.000 USD.

Giá bitcoin đã tăng hơn 300% cho đến năm 2020, một cuộc biểu tình bao gồm sự cố 50% vào tháng 3 trong bối cảnh cuộc khủng hoảng coronavirus. Trong khi đó, ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, còn tăng mạnh hơn, tăng 600% trong 12 tháng qua.

Giờ đây, khi các nhà đầu tư bitcoin và tiền điện tử cố gắng gọi chính xác cuộc biểu tình vốn đã rất lớn này sẽ chạy bao xa, thì nhà đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin đã tiết lộ điều mà ông cho là trường hợp tăng giá “bị đánh giá thấp” đối với tiền điện tử.

THÊM TỪ FORBES khi giá Bitcoin tăng vọt, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra cảnh báo ‘đáng lo ngại’ về Bitcoin và tiền điện tử của

“Một trong những trường hợp tăng giá bị đánh giá thấp hơn đối với tiền điện tử mà tôi luôn tin tưởng chỉ đơn giản là thực tế là vàng là khập khiễng, các thế hệ trẻ nhận ra rằng đó là khập khiễng và 9 nghìn tỷ đô la phải đi đâu đó”, Buterin viết trong một blog tóm tắt năm 2020 gần đây bài đăng, đề cập đến tổng giá trị của vàng được khai thác trên thế giới.

THÊM CHO BẠN

Dự đoán về giá Bitcoin năm 2021: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đến đỉnh điểm?

Bitcoin vừa phá vỡ 600 tỷ đô la — Sẽ sớm nhật thực Tesla, Facebook, Google, Microsoft, Amazon và Apple?

Khi giá Bitcoin tăng vọt, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra cảnh báo ‘đáng lo ngại’ về Bitcoin và tiền điện tử

Danh tiếng của Bitcoin là “vàng kỹ thuật số” đã tăng lên trong những tháng gần đây, được củng cố bởi một loạt các nhà đầu tư tên tuổi đã đặt tên bitcoin như một hàng rào lạm phát mới nổi.

“Nếu đặt cược vàng hoạt động, đặt cược bitcoin có thể sẽ hoạt động tốt hơn vì nó mỏng hơn, kém thanh khoản hơn và có nhiều phiên bản beta hơn”, nhà đầu tư tỷ phú Stanley Druckenmiller, người cùng với George Soros, đã đặt cược nổi tiếng vào bảng Anh vào năm 1992 và đã tạo ra lợi nhuận lớn, cho biết vào tháng 11.

Trong khi đó, các cuộc khảo sát lặp đi lặp lại (cũng như vô số giai thoại vui nhộn và thường xuyên) đã phát hiện ra rằng những người trẻ tuổi có xu hướng mua bitcoin, ethereum và các loại tiền điện tử khác nhiều hơn so với các nhóm lớn tuổi. Và hầu hết các cuộc điều tra đó là từ trước khi đại dịch coronavirus buộc các chính phủ trên thế giới phải gánh thêm nhiều nợ hơn nữa trên vai những người trẻ tuổi.

Bây giờ chúng ta đang ở trong “một thế giới mà blockchain và tiền điện tử đã sẵn sàng đóng một phần quan trọng, mặc dù vì những lý do phức tạp hơn nhiều người nghĩ và liên quan nhiều đến các lực lượng văn hóa như bất cứ thứ gì tài chính”, Buterin viết, lập luận. “các giải pháp dựa trên blockchain công cộng [sẽ] tiếp tục lặng lẽ tiến lên và đạt được sự chấp nhận thực tế.”

THÊM TỪ FORBES 2021 Dự đoán về giá Bitcoin: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đỉnh?

Ở những nơi khác, những tiếng nói có ảnh hưởng khác trong không gian công nghệ và tiền điện tử đã lặp lại những bình luận của Buterin.

“Tôi tin rằng các chính phủ sẽ đối phó với tất cả những thách thức kinh tế này bằng cách tiếp tục in tiền fiat mà không bị hạn chế và bằng cách đánh thuế và điều tiết các công ty mới sáng tạo để bảo vệ các công ty cũ và đang chết”, Fred Wilson, một nhà đầu tư mạo hiểm, viết trong một bài đăng trên blog. dự đoán của mình cho năm tới.

“Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư tiếp tục phân bổ vốn cho các hình thức tiền mới (tiền điện tử) và các cách thức mới để tạo và cấp vốn cho sự đổi mới (các dự án và tổ chức phi tập trung).”

Sau một năm khởi đầu bùng nổ, chứng kiến thị trường bitcoin và tiền điện tử rộng lớn thêm 100 tỷ đô la đáng kinh ngạc chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, năm 2021 có vẻ sẽ trở thành một năm lớn đối với tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây