Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ Bitcoin, ETH và 6 loại altcoin có thể tăng đến mức nào trong chu kỳ này

4

Nhà chiến lược và trader Michaël van de Poppe đã tiết lộ dự đoán của mình về thị trường tăng giá cho Bitcoin, ETH và 6 loại tài sản tiền điện tử khác.

Trong một tweet mới, Van de Poppe đề xuất Bitcoin tăng 1,223% trong chu kỳ bò này so với mức hiện tại quanh 34.000 đô la.

“Bitcoin đến 350.000-450.000 đô la”.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, anh hy vọng BTC sẽ tiếp tục củng cố trước khi động thái tăng tiếp theo diễn ra.

Đối với ETH, trader cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể tăng hơn 12 lần từ giá trị 1.360 đô la trước khi thị trường bò kết thúc.

“ETH đến 10.000-17.500 đô la”.

Van de Poppe cũng đang theo dõi blockchain Polkadot (DOT) có khả năng tương tác, mà theo anh có tiềm năng tăng gần 1,960%.

“DOT đến 250-350 đô la”.

Quan sát Zilliqa (ZIL), trader khẳng định blockchain thông lượng cao này đang tạo ra cấu trúc thị trường cực kỳ tăng giá.

“Biểu đồ tăng giá thì sao? Zilliqa có biểu đồ tăng giá lớn. Vẫn hợp nhất đẹp mắt phía trên các vùng mà tôi đã cung cấp trước đó. Nhiều khả năng có một số hợp nhất nữa trước khi tiếp tục hướng tới các vùng cao nhất mọi thời đại”.

Bitcoin 1

Nguồn: Van de Poppe

Trước khi chu kỳ bùng nổ hiện tại kết thúc, Van de Poppe dự đoán ZIL sẽ tăng vọt từ 5 đến 7 đô la so với giá giao dịch hiện tại là 0,07 đô la.

LINK là một coin khác nằm trong tầm ngắm của Van de Poppe. Anh lưu ý mạng oracle phi tập trung đang trên đường tăng hơn gấp đôi giá trị sau khi thành công giữ được mức quan trọng.

“Vùng kháng cự trước đây thường được kiểm tra trước khi tiếp tục. Đã từng xảy ra, bây giờ lại xảy ra. Khu vực 20 đô la được kiểm tra và xác nhận là điểm đầu vào dễ dàng. Có thể thấp đến 16-17,5 đô la. Tiếp tục đến 50 đô la”.

Bitcoin 2

Nguồn: Van de Poppe

Về dài hạn, nhà phân tích tin rằng LINK có thể tăng vọt lên phạm vi 250 – 350 đô la.

Coin tiếp theo trong danh sách của Van de Poppe thuộc nền tảng tài chính phi tập trung oracle DIA hiện đang giao dịch ở mức 1,91 đô la. Van de Poppe cho biết DIA đang đe dọa loại bỏ mức kháng cự ngay lập tức 1,88 đô la, anh hy vọng tài sản sẽ tăng hơn 54% vào tháng 3 lên 2,94 đô la.

“Vùng xám được giữ để hỗ trợ, qua đó DIA đang chuẩn bị cho đợt tăng giá đầu tiên”.

Bitcoin 3

Nguồn: Van de Poppe

Về dài hạn, Van de Poppe dự đoán DIA có thể tạo ra lợi nhuận gần 3.390% vì nó sẽ tăng lên 50 – 75 đô la trước khi thị trường bò mất đà.

Van de Poppe cũng đang chia sẻ các dự đoán về giá cho nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) và blockchain quy mô internet Elrond (EGLD). Anh nhấn mạnh tiềm năng của ADA tăng từ 10 đến 20 đô la, thể hiện mức tăng lên tới 5.600% so với giá hiện tại là 0,35 đô la.

Đối với Elrond, mục tiêu thị trường tăng giá là 500 – 750 đô la, đặt EGLD vào tình thế đạt được mức tăng cao tới 1,036% từ 66 đô la.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây