Nhà phân tích này đang dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm trong tháng 2 trước khi tăng mạnh vào tháng 3

5

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang duy trì lập trường giảm giá của mình đối với BTC ngay cả sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu nhận được sự hỗ trợ từ tỷ phú Elon Musk.

Van de Poppe nói với 113.500 người theo dõi Twitter của mình rằng theo đuổi các cuộc biểu tình Bitcoin dựa trên các sự kiện tin tức không phải là chiến lược đầu tư tốt nhất.

“Điều chỉnh danh mục đầu tư của bạn theo những gì Elon Musk đang nói hoặc bất cứ điều gì mọi người đang nói hay bạn thấy trên báo chí không phải là chiến lược. Bạn nên xác định các điểm vào của mình dựa trên biến động giá trong lịch sử. ”

Van de Poppe cho biết anh ấy dự kiến ​​BTC sẽ giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tháng 2, đạt mức thấp nhất có thể trong phạm vi 25.000 đô la trước khi đợt tăng giá tiếp tục vào tháng 3.

“Trong ngắn hạn, tôi vẫn mong đợi sự điều chỉnh sẽ xảy ra… Chúng ta đã chứng kiến ​​sự bứt phá lớn này hướng tới 38.000 đô la. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nắm giữ 34.500 đô la. Trong khung thời gian cao hơn, nó không hề thay đổi. Chúng ta vẫn đang trong kế hoạch này, nơi tôi đang mong đợi một điều chỉnh sẽ xảy ra vì điều đó rất lành mạnh và tốt cho thị trường. ”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Mặc dù Van de Poppe vẫn đang kỳ vọng nhiều tiềm năng giảm giá hơn đối với tiền điện tử hàng đầu, nhưng nhà phân tích có biệt danh Capo tin rằng đợt điều chỉnh BTC hiện đã kết thúc.

“Một cuộc tuyệt chủng gấu nữa đang đến. Đi đường để bẫy một số Short và để sợ một số Long ở các cấp độ này (funding reset),, sau đó tăng lên”.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây