Nhà phân tích từng dự đoán mức thấp 6,000 đô la năm 2019 cho biết hành động giá Bitcoin hiện tại là “then chốt”

0
29

Sau khi giảm dưới 10,000 đô la trong nhiều ngày, Bitcoin đã breakout vào thứ 2.

Tiền điện tử đạt đỉnh địa phương 10,429 đô la trong thời gian tăng cao hơn khoảng 1,000 đô la so với giá đã giao dịch chỉ vài ngày trước. 10,429 đô la là ngưỡng cao nhất mà BTC đã giao dịch kể từ đỉnh tháng 2.

Trong khi hành động giá chắc chắn là tăng cho tiền điện tử hàng đầu thì nhà phân tích Dave The Wave nói rằng những khoảnh khắc quan trọng của Bitcoin nằm ở phía trước. Như vậy, BTC vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm.

Dưới đây là lý do tại sao.

Bitcoin vẫn bị giữ dưới mức kháng cự chính

Bitcoin tăng đột biến vào thứ 2 đã đưa nó lên trên nhiều mức kháng cự quan trọng. Chẳng hạn, mức tâm lý 10,000 đô la bị xóa khi tiền điện tử đóng nến vào thứ 2 trên mức này.

Mặc dù vậy, nhà phân tích Dave The Wave hàng đầu nhận định BTC vẫn bị mắc kẹt dưới mức kỹ thuật quan trọng. Anh cũng đã từng dự đoán một số động thái quan trọng trong năm qua.

Khi BTC giao dịch khoảng 12,000 đô la vào năm 2019, anh dự đoán thoái lui xuống 6,400 đô la. Điều này được chứng minh là đúng sau đó. Và khi thị trường bắt đầu hồi phục vào đầu năm nay, anh dự kiến tài sản sẽ đạt đỉnh khoảng 11,000 đô la vào tháng 2. Và thực tế (hầu như) chính xác.

Sau cú nhảy giá diễn ra vào thứ 2, nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ bên dưới với chú thích sau: “điểm then chốt tại đây. Động thái BTC vẫn vậy”.

bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: “Dave the Wave”

Theo biểu đồ, Bitcoin vẫn nằm dưới downtrend quan trọng, được hình thành ở mức cao nhất mọi thời đại 20,000 đô la trong năm 2017. Downtrend này là đáng chú ý vì nó cũng đánh dấu đỉnh của đợt tăng giá đến 14,000 đô la vào năm 2019.

Nếu BTC không thể phá vỡ, giá sẵn sàng điều chỉnh trở lại 6,000 đô la như nhà phân tích đã đề xuất trong các phân tích trước đó.

 

Downtrend hiện đang ở mức khoảng 10,500 đô la, điều thú vị là các mức kháng cự quan trọng khác cũng nằm ở đây.

10,500 đô la đã đánh dấu đỉnh của 2 đợt tăng giá Bitcoin trong năm qua và cũng là mức mà các trader xếp chồng lượng lớn lệnh bán.

Tầm quan trọng của 10,500 đô la khiến các nhà phân tích nói rằng Bitcoin sẽ đảo ngược xu hướng vĩ mô đến “các mức cao mới” nếu kháng cự bị vô hiệu.

Nhà đầu tư đang đặt cược vào phía tăng giá

May mắn cho bò, những người tham gia thị trường nổi bật đang mong đợi giá tăng.

Đồng sáng lập và CEO Mike Novogratz của Galaxy Digital gần đây chia sẻ rằng với việc các chính phủ tiếp tục chi tiền ở mức kỷ lục, ngày càng có nhiều khoản nợ được tích lũy. Đây là sự thúc đẩy đối với Bitcoin.

 

“BTC đang leo lên. Nó sẽ sớm lấy lại 10,000 đô la. Tất cả những hỗn loạn bi thảm ở Hoa Kỳ góp phần tạo ra điều đó. Ngân sách đang đi một chiều và nó ngược lại với sự cân bằng. Khi vượt qua 10,000 đô la, nó sẽ di chuyển nhanh”.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here