Nhà phê bình tiền điện tử Elizabeth Warren chính thức tham gia cuộc tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020.

0
4456

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã tham gia cuộc đua tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, sau khi tuyên bố vào thứ Hai rằng bà sẽ phát triển một ủy ban thăm dò, theo một báo cáo trên Wall Street Journal .

Với ủy ban thăm dò, Warren sẽ có thể chính thức gây quỹ và thực hiện các cuộc hẹn với nhân vật chủ chốt trước khi cô chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống của mình.

Chính trị gia của đảng Dân chủ từ Massachusetts , người khá tên tuổi do những lời chỉ trích của các tập đoàn, ngân hàng lớn vào cô, và gần đây nhất, cryptocurrency , đã trở thành ứng cử viên lớn đầu tiên ủng hổ mong muốn của Warren để chạy cho các văn phòng cao nhất tại chính quyền Hoa Kỳ.

Với thông báo của mình, Warren sẽ tham gia một cuộc đua tổng thống năm 2020 đang nóng lên, với nhiều thành viên đảng Dân chủ đã gửi gợi ý rằng họ sẽ tìm cách tiếp nhận Tổng thống Donald Trump. Cựu phó tổng thống Joe Biden và thượng nghị sĩ Bernie Sanders, cả hai đều từng tranh cử tổng thống trong quá khứ, được cho là đang để mắt đến năm 2020 tranh cử tổng thống, và cả hai dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo chính thức trong vài tuần tới. Các đảng viên Dân chủ khác, những người được cho là sẽ nhảy vào chiến dịch trước thời điểm giữa năm 2019 bao gồm Kamala Harris, Cory Booker, Kirsten Gillibrand và cựu Thị trưởng New York Michael Bloomberg.

Tác động của một tổng thống như Warren có thể không đặc biệt tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử, với chính trị gia Dân chủ dường như không phải là người hâm mộ tài sản kỹ thuật số và đặc biệt là các dịch vụ tiền mã hóa (ICO). Trở lại năm 2017, Warren tuyên bố rằng cô lo lắng về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, cho rằng sự biến động của thị trường tiền điện tử có khả năng khiến rất nhiều gia đình Mỹ bị tổn thương.

Theo cách tương tự, trong khi phát biểu tại phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vài tháng trước, Warren đã chỉ trích các loại tiền điện tử, khẳng định rằng chúng rất dễ bị đánh cắp và rất nhiều nhà đầu tư bán lẻ cũng bị lừa vì nhiều ICO khác nhau. lừa đảo.

Thử thách là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử với việc bảo vệ người tiêu dùng, cô nói với ủy ban.

Nguồn : CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here