Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần qua: FTM, HOT, NPXS, SOL, RVN, MATIC, OKB

17

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua (19 – 26 tháng 2):

  1. Fantom (FTM) – 172%
  2. Holo (HOT) – 92%
  3. Pundi X (NPXS) – 64%
  4. Solana (SOL) – 43,61%
  5. Ravencoin (RVN) – 42,59%
  6. Polygon (MATIC) – 40,65%
  7. OKB (OKB) – 31,78%

Fantom (FTM)

FTM đã tăng đáng kể vào tuần trước, tiến lên vị trí thứ 49 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Vào ngày 25 tháng 2, nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,87 nhưng đã giảm đáng kể từ đó. Cho đến nay, nó đã mất 36% giá trị và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,55.

Trong khi chỉ báo MACD và Stochastic oscillator vẫn đang tăng, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm đáng kể. Đây là một dấu cho thấy giá có khả năng đã đạt đỉnh.

Điều này cũng được củng cố bởi thực tế là cuộc biểu tình đã hoàn toàn trở thành parabol và hình thành một nến shooting star vào ngày 25 tháng 2.

Hiện tại, FTM đang ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382. Tuy nhiên, một mức giảm khác có thể đưa nó trở lại mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 0,45.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ FTM/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Holo (HOT)

HOT đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,0042 vào ngày 21 tháng 2. Cho đến nay, nó đã giảm 30%. Mặc dù sụt giảm, HOT đã lọt vào top 100 dựa trên vốn hóa thị trường của nó, hiện đang xếp hạng # 90.

Tuy nhiên, HOT đã xác nhận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,0026 dưới dạng hỗ trợ và có vẻ sẽ phục hồi.

Miễn là HOT được giao dịch trên mức này, khả năng tiếp tục tăng vẫn còn cao.

Mặc dù đà tăng là parabol, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy sự suy yếu.

Vào ngày 24 tháng 2, nhóm HOT đã tổ chức một buổi AMA trực tiếp trên Youtube, có thể đã ảnh hưởng đến sự gia tăng.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ HOT/USD khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Pundi X (NPXS)

NPXS đã giảm kể từ ngày 22 tháng 2, khi đạt mức cao nhất là $ 0,0034. Kể từ đó, nó đã mất 35% giá trị. Mặc dù giảm, NPXS đã tăng lên vị trí thứ 87 theo vốn hóa thị trường.

NPXS đang tiến gần đến mức Fib thoái lui 0,618 của xu hướng tăng gần đây nhất, có khả năng bắt đầu một đợt bật lên.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém. Điều này được chứng minh bằng việc chỉ báo RSI cắt xuống dưới 70, thanh xung lượng thấp hơn trong MACD và có khả năng chỉ báo Stochastic oscillator sẽ tạo ra một bearish cross.

Nâng cấp hệ thống đã được thực hiện vào ngày 19 tháng 2, vì vậy có thể điều này đã ảnh hưởng tích cực đến giá.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ NPXS/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Solana (SOL)

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 18,21 vào ngày 24 tháng 2. Ngày hôm sau, nó tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá.

Bất chấp sự sụt giảm, SOL vẫn được xếp hạng # 21 dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

Tuy nhiên, đà tăng đang cho thấy sự suy yếu đáng kể. Chỉ báo RSI đã tạo ra một sự phân kỳ giảm giá rất lớn và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Sự gia tăng trông giống như một xung động năm sóng đã hoàn thành, sau đó thường xảy ra sự điều chỉnh đáng kể. Nếu vậy, các vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 9,60 và $ 7,60.

Vào ngày 25 tháng 2, SOL đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitfinex. Thật thú vị, điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến SOL, nó đã giảm giá ngay sau đó.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ SOL/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ravencoin (RVN)

RVN đã tăng theo hình parabol trong tháng 2, tiến lên vị trí # 52 dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

Sự gia tăng đã đưa RVN lên mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,30, đạt được vào ngày 20 tháng 2. Kể từ đó, RVN đã giảm đáng kể, mất 46% giá trị. Nó hiện đang giao dịch gần $ 0,16 (mức Fib thoái lui 0,5).

Bất chấp sự sụt giảm, không có dấu hiệu rõ ràng nào về sự đảo chiều giảm giá. Chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bearish cross và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ RVN/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Polygon (MATIC)

Không giống như phần lớn thị trường, MATIC đã lấy lại tất cả các khoản lỗ từ ngày 22-23 tháng 2 và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,221 vào ngày 25 tháng 2. Hiện tại, MATIC được xếp hạng # 68 dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

Tuy nhiên, MATIC đã tạo ra một nến shooting star vào ngày 25 tháng 2 và đã giảm nhẹ kể từ đó.

Vào ngày 23 tháng 2, MATIC đã được niêm yết trên sàn giao dịch CoinBene, trước mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Các chỉ số kỹ thuật đang cho tín hiệu hỗn hợp. MACD là trung lập, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Miễn là MATIC được giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,13, khả năng tiếp tục tăng vẫn cao.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ MATIC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

OKB (OKB)

OKB đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 23,80 vào ngày 22 tháng 2. Kể từ đó, nó đã giảm hơn 30% và hiện đang giao dịch ở mức $ 15,80.

Mặc dù sụt giảm, OKB được xếp hạng # 66 về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém. Điều này có thể được nhìn thấy trong việc chỉ báo RSI cắt xuống dưới 70 và chỉ báo Stochastic oscillator rất gần với việc tạo ra một bearish cross.

OKB đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 14,50. Tuy nhiên, việc tiếp tục giảm có thể khiến nó giảm xuống mức Fib 0,618 ở mức $ 12,30.

dong-coin-tang-manh

Biểu đồ OKB/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây