Những ưu điểm của Auto Trading

0
86

Đã bao giờ bạn tham lam trong thị trường ngoại hối hay crypto mà dẫn đến việc thua lỗ chưa? Đã bao giờ bạn kiếm được tiền thời gian đầu nhưng lại mất hết chưa? Đã bao giờ bạn tức giận khi thua lỗ trong giao dịch chưa? Hầu như tất cả các câu hỏi trên thì chúng tôi đều nhận lại hơn 80% câu trả lời là “CÓ”. Vậy bạn có biết vì lý do tại sao không? 

Tất cả là bởi vì bạn bị cảm xúc chi phối quá nhiều trong khi giao dịch, bạn hầu như không có một kế hoạch cụ thể để triển khai khi giao dịch, dẫn đến việc bạn không biết khi nào ta cần chốt lời, và khi nào thì nên dừng lỗ.

Vậy Auto Trading BOT có gì nổi bật?

1. Độ tiện dụng

Khác với các loại BOT hiện nay đang sử dụng trên thị trường, Auto Trading BOT là một tiện ích (extension) chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome, nhằm giúp các nhà đầu tư hạn chế các rủi ro phát sinh và thao tác nhanh chóng, đa dạng trên mọi nền tảng (MacOS,Window)

2. Tính bảo mật 

Chính vì chúng là một tiện ích (extension) trực tiếp trên trình duyệt Chrome, cho nên các nhà đầu tư không cần phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình vô BOT giao dịch, mà chúng sẽ tự động thích ứng với tài khoản nào đã được kích hoạt sử dụng. Vì thế các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ điều gì về vấn đề bảo mật tài khoản và tài sản của mình.

3. Tính đa dạng

Ở các dạng BOT khác, có thể chúng ta bị ‘gò bó’ bởi một số phương pháp giao dịch mặc định. Nhưng ở Auto Trading BOT, chúng ta có thể tự do cài đặt chiến lược quản lý vốn và phương pháp giao dịch một cách phù hợp nhất cho bản thân. Và điều đặc biệt, chúng ta có thể lưu phương pháp cùng chiến lược quản lý vốn của bản thân mình và chia sẻ cho bạn bè hay hệ thống một cách riêng tư (dưới dạng mã hoá). Vì tất cả phương pháp của bạn sẽ được mã hoá và người khác không thể biết được phương pháp giao dịch của bạn là gì.

4. Giao diện thân thiện

Chúng ta có thể dễ dàng tự động cài đặt các chức năng của riêng mình, theo dõi được lịch sử giao dịch của cá nhân và so sánh các kết quả giao dịch thông qua bảng kết quả để tránh các sai xót xảy ra. Và điều đặc biệt hơn nữa là Auto Trading BOT hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để các nhà đầu tư có thể hiểu rõ được các chức năng khi giao dịch.

Đó là tất cả các tính năng nổi bật của Auto Trading BOT ở sàn giao dịch Block Option.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here