NISENBANK Sẽ Cung Cấp Hợp Đồng Tương Lai Bao Gồm STO

0
102852
NISEBANK sẵn sàng cung cấp một trong những nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn diện nhất cho thương mại điện tử, mạng xã hội, ngân hàng số, thẻ điện tử cảm ứng và thanh toán tiền điện tử trực tuyến, v.v. Bây giờ, NISENBAK đã thông báo rằng họ sẽ tiết lộ một STO dự kiến sẽ tăng giá trị nhanh chóng trong vài năm tới.
Điều này mang đến một cơ hội tuyệt vời cho những người đã bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong thị trường tiền điện tử trước đó.
Một STO, còn được gọi là một Security token, tương tự như một ICO với một số khác biệt rõ ràng. Ví dụ, một đại diện cho một hợp đồng đầu tư dựa trên một tài sản vật chất, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu, REIT (ủy thác đầu tư bất động sản) và các quỹ khác. Security Token cũng thể hiện quyền sở hữu đã được ghi lại trên blockchain.
STO mang lại rất nhiều lợi ích so với các ICO truyền thống. Ví dụ, một STO là tài sản được hỗ trợ và tuân thủ quản trị theo quy định. STO có rủi ro thấp hơn, rẻ hơn vì chúng không cần bất kỳ người trung gian nào, cung cấp quyền sở hữu phân khúc, có thể được giao dịch suốt ngày đêm và tuân thủ pháp luật và quản trị theo quy định.
NISEBANK đặt mục tiêu giới thiệu nền tảng tự động SP500 của họ vào quý 3 năm 2020 và đến quý IV, NISEBANK đặt mục tiêu ra mắt nền tảng trao đổi và giao dịch hơn 100 đồng tiền có giá trị nhất trên nền tảng DAPP.
STO - NISEBANK Trở Thành Làn Sóng Đầu Tư Mới Trong Thị Trường ...
Về cơ hội đầu tư, Nise STO mang đến một triển vọng đầy hứa hẹn. Dự đoán ban đầu cho thấy, STO sẽ ra mắt vào năm 2020 với giá trị cổ phiếu từ 0,10 đến 10 đô la. Năm 2022, cổ phiếu dự kiến sẽ có giá trị từ $24 đến $40; vào năm 2025, cổ phiếu được dự đoán sẽ có giá trị từ 160 đến 250 đô la mỗi cổ phiếu. Vào năm 2030, các dự án của NISEBANK rằng Nise STO sẽ được định giá từ 500 đến 1000 đô la mỗi cổ phiếu.
Nise STO mới cung cấp một cơ hội đặc biệt cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia sớm với một cơ hội tuyệt vời dựa trên nền tảng là tiền điện tử. Như các số liệu thống kê đã chỉ ra, tiền điện tử có xu hướng liên tục tăng giá trị, và đây chính xác là những gì mà Nise STO sẵn sàng làm trong vài năm tới.
Nhóm NISEBANK nhằm mục đích thu hút người dùng blockchain toàn cầu đóng góp vốn cho Nise STO thông qua phát triển cộng đồng thông qua gây quỹ cộng đồng và tích hợp giữa các mạng xã hội thế hệ mới, thương mại điện tử và không dùng tiền mặt, tập trung trên nền tảng blockchain.
Thông tin thêm về NISEBANK, Nise STO và lộ trình của đội ngũ tại https://nisebank.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here