OKCoin Lightning, Grayscale's Fillings, NexTech bán BTC trên Fake News + Hơn thế nữa

5

OKCoin's Lightning, Grayscale's Fillings, NexTech Sells BTC on Fake News + More 101
Nguồn: Adobe / hobbitfoot

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Trao đổi tin tức

  • OKCoin cho biết họ sẽ tích hợp Lightning Network vào sàn giao dịch OKCoin vào quý 1 năm 2021. Lightning Network là một giao thức lớp 2 hoạt động trên mạng Bitcoin (BTC) và cung cấp giải pháp mở rộng quy mô để giao dịch bitcoin nhanh hơn với mức phí mạng thấp hơn nhiều.
  • Singapore Exchange Ltd và nhà đầu tư nhà nước Singapore Temasek Holdings cho biết họ đã tham gia vào một liên doanh (JV), được coi là liên doanh tài sản kỹ thuật số do sàn giao dịch đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương tập trung vào quy trình làm việc của thị trường vốn thông qua các hợp đồng thông minh, sổ cái và công nghệ mã hóa. Liên danh sẽ tìm kiếm đối tác với các nền tảng phát hành thu nhập cố định để kết nối với cơ sở hạ tầng sau giao dịch và dịch vụ tài sản, cung cấp cho các tổ chức phát hành, ngân hàng thu xếp, luật sư, nhà đầu tư và đại lý thanh toán một mạng lưới toàn diện, từ phát hành đến thanh toán cho trái phiếu châu Á thêm.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử Braxin Mercado Bitcoin đã nhận được khoản đầu tư chỉ dưới 40 triệu USD và cho biết họ đang nhắm mục tiêu mở rộng châu Mỹ Latinh rộng lớn hơn trong năm tới. Trong một thông cáo báo chí, Mercado Bitcoin cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để phát triển một dịch vụ ví mà họ tuyên bố hiện đang được Ngân hàng Trung ương “quản lý”, cũng như ra mắt các dịch vụ lưu ký tiền điện tử mới. Vòng đầu tư mới nhất được dẫn đầu bởi công ty đầu tư thay thế GP Investimentos và vườn ươm khởi nghiệp công nghệ thông tin và fintech Brazil Parallax Ventures .
  • Nhóm pháp lý của Binance đã lật đổ thành công một khối trên trang web của gã khổng lồ trao đổi ở Nga. Theo RBC, một tòa án ở thành phố Arkhangelsk đã xóa tên miền Binance.com/ru khỏi Sổ đăng ký thống nhất các tài nguyên Internet bị cấm. Quyết định chặn trang web được đưa ra vào tháng 9 năm 2020. Cơ quan Liên bang về Giám sát Truyền thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đại chúng cho biết vào thời điểm đó lý do họ đưa trang Binance của Nga vào danh sách đen là do nhà điều hành trang web đã “phân phối bất hợp pháp thông tin” về các phương tiện thu được các mã thông báo như BTC.

Tin tức đầu tư

  • Theo thông tin từ cơ quan đăng ký tập đoàn của Delaware vào tháng 12 năm 2020, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Grayscale Investments có thể đang chuẩn bị tung ra 5 quỹ tín thác khác: Basic Attention Token, Chainlink, Decentraland, Livepeer và Tezos.
  • NexTech AR Solutions , một nhà cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế tăng cường, cho biết họ đã bán được 130.187 BTC và thu về khoản lợi nhuận khoảng 200.000 USD. Công ty cho biết họ đã quyết định bán BTC, chỉ được giữ trong một vài tuần, do các báo cáo sai trái và phần lớn đã được tiết lộ về số BTC đã chi tiêu gấp đôi vào ngày hôm qua. Giám đốc điều hành NexTech, Evan Gappelberg, cho biết: “Tôi đã quyết định chuyển sang tiền mặt vì câu chuyện này vẫn đang diễn ra.

Tin tức về mã hóa

  • Ngân hàng lớn của Nga Sberbank đã tiết lộ kế hoạch tung ra một tài sản kỹ thuật số. Per Prime, Anatoly Popov, phó chủ tịch hội đồng quản trị của ngân hàng nói với các phóng viên rằng Sberbank đã “nộp đơn lên Ngân hàng Trung ương ” rằng, nếu được chấp nhận, nó sẽ đăng ký một nền tảng phát hành mã thông báo kỹ thuật số có tên Sbercoin. Popov cho biết rằng ông dự kiến mã thông báo sẽ ra mắt sớm nhất vào mùa Xuân năm nay. Mã thông báo có thể sẽ là một stablecoin được gắn với đồng rúp fiat. Cả Popov và Sberbank supremo Herman Gref trước đây đều đã nói về ý tưởng tung ra một mã thông báo sẽ trở thành “công cụ thanh toán” cho “các tài sản tài chính kỹ thuật số khác”.

Tin tức về quy định

  • Theo ba người có hiểu biết về các cuộc thảo luận, Heath Tarbert từ chức Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ hôm thứ Năm, với học giả Chris Brummer của Đại học Georgetown đang nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu thay thế ông, theo ba người am hiểu về các cuộc thảo luận, Reuters đưa tin.

Tin tức khai thác

  • Hut 8 Mining Corp. cho biết họ đã hoàn tất khoản vay tài trợ thiết bị trị giá 11,8 triệu USD từ Foundry Digital LLC có trụ sở tại Rochester. Hut 8 sẽ sử dụng tất cả số tiền thu được từ khoản vay này và cung cấp khoản tiền gửi 2,9 triệu USD để đặt hàng 5.400 đơn vị máy khai thác bitcoin Whatsminer M30S từ MicroBT , tăng thêm 475 petahashes mỗi giây (PH / s) vào công suất khai thác bitcoin của nó trong sáu tháng tới.
  • Theo Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã kiện một người sáng lập quỹ đầu cơ người Úc 23 tuổi tại tòa án liên bang Manhattan vì cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư trong quỹ chênh lệch tiền điện tử trị giá 92,4 triệu USD của anh ta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây