OKEx sẽ mở lại rút tiền trước ngày 27 tháng 11

0
3

OKEx to Reopen Withdrawals By November 27 101
Nguồn: Adobe / dennizn

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx đã xác nhận rằng họ sẽ mở lại “rút tiền không hạn chế” vào hoặc trước ngày 27 tháng 11.

“Một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của OKEx đã hoàn thành việc hỗ trợ nhà chức trách trong một cuộc điều tra được tham chiếu trước đó. Trong suốt cuộc điều tra này, OKEx được xác nhận là không tham gia vào bất kỳ hành động sai trái hoặc bất hợp pháp nào và chủ sở hữu khóa cá nhân hiện đã trở lại các chức năng kinh doanh bình thường của mình “, công ty cho biết.

Nó tuyên bố rằng 100% tiền của người dùng có thể được rút mà không có bất kỳ hạn chế nào sau khi việc rút tiền được mở lại.

“Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tung ra các chiến dịch khen thưởng lòng trung thành của người dùng đáng kể để bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất tới cộng đồng của chúng tôi”, họ nói thêm và hứa hẹn sẽ có thêm thông tin chi tiết trong vài ngày tới.

Như đã đưa tin, vào ngày 16 tháng 10, OKEx đã đình chỉ việc rút tiền bằng tiền điện tử vì một trong những chủ sở hữu khóa cá nhân của họ đang “hợp tác với cơ quan an ninh công cộng để điều tra” và công ty “không liên lạc” với chủ sở hữu.

Giờ đây, công ty nhận ra rằng họ không thể đưa vào các tình huống cụ thể khác, chẳng hạn như những người nắm giữ khóa cá nhân trở nên không thể truy cập được do những trường hợp không lường trước được trong kế hoạch dự phòng của họ.

OKB, mã thông báo gốc của OKEx, đã phục hồi sớm hơn ngày hôm nay trên các báo cáo không có nguồn lực rằng việc rút tiền có thể sớm được tiếp tục lại. Tại thời điểm pixel (12:11 PM UTC), OKB giao dịch ở mức 5,7 USD và tăng 14,5% trong một ngày và 18% trong một tuần.

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên OKEx đạt 1,26 tỷ USD ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here