Phần mềm Hàn Quốc Behemoth Hancom tiến vào DeFi Arena

0
9

South Korean Software Behemoth Hancom Wades into DeFi Arena 101
Nguồn: Facebook / hancom.inc

Một nhóm các công ty Hàn Quốc, bao gồm một công ty con thuộc tập đoàn phần mềm khổng lồ Hancom, chuẩn bị khởi động một dự án DeFi (tài chính phi tập trung) – đánh dấu lần đầu tiên cho một tập thể các công ty lớn của quốc gia.

Mỗi Aju News, nhóm sẽ bao gồm Hancom của blockchain và công nghiệp 4,0 cánh tay Hancom Với, mà sẽ làm cho sử dụng công nghệ nó đã phát triển với các ngân hàng thương mại hệ thống quản lý Shinhan ‘s và dịch vụ CNTT nhánh Shinhan DS. Chuyên môn công nghệ tổng hợp này sẽ được đưa vào sử dụng để khởi chạy nền tảng tài sản kỹ thuật số mới.

Và thỏa thuận mới nhất, một biên bản ghi nhớ được niêm phong vào ngày 6 tháng 1, sẽ chứng kiến nền tảng được liên kết với một giải pháp tài chính dựa trên blockchain được phát triển bởi một công ty blockchain có tên là XTOCK .

Tham gia cùng XSTOCK và Hancom With trong thương vụ này sẽ là nhà cung cấp thanh khoản tài chính có tên Basic , cũng như Roonets , nhà cung cấp giải pháp CNTT cho ngành khách sạn, nhà cung cấp thanh toán di động Tmonet và nền tảng đặt phòng khách sạn Hotelnjoy .

Shinhan DS và Hancom With đã làm việc trên nền tảng tài sản kỹ thuật số từ tháng 2 năm ngoái.

Các công ty đã không đưa ra mốc thời gian về việc phát hành sản phẩm DeFi mới của họ, nhưng có thể tìm kiếm một đợt triển khai trong năm.

Cùng một phương tiện truyền thông đã dẫn lời một người phát ngôn của Hancom With nói rằng,

“Chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ tài chính kỹ thuật số phi tập trung cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng phát hành tài sản kỹ thuật số và giao dịch một cách an toàn. Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hợp tác với các đối tác cạnh tranh trong và ngoài nước sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng tiếp cận các thị trường mới ”.

Hancom nổi tiếng nhất với bộ giải pháp phần mềm Hangul Office, ứng dụng tiếng Hàn, bao gồm các chương trình xử lý văn bản, bảng tính và ứng dụng trình chiếu.
___

Tìm hiểu thêm:
DeFi ‘Genie Is Out’ và chuẩn bị phát triển vào năm 2021
Bộ DeFi tăng cường năng suất cho nông nghiệp cho các lĩnh vực mới với những thách thức cũ vào năm 2021
Nếu tài chính truyền thống chuyển sang CBDC, 2 kịch bản mở ra cho DeFi – INDX CEO
Chiến lược suy nghĩ của ngành DeFi khi các cơ quan quản lý bắt đầu quan tâm
4 rủi ro hàng đầu mà nhà đầu tư DeFi phải đối mặt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây