[PhotoStory] Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia

0
12

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” nhằm ủng hộ Đề án của Chính phủ về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt góp phần hỗ trợ hoạt động sản xuất – kinh doanh, kiềm chế dịch COVID-19 song song với ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế. (Ảnh: Lê Huy.)

[PhotoStory] Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 2.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh chia sẻ: “Những bước tiến về công nghệ và số hóa đã mang đến cơ hội cho thanh toán thẻ trở nên an toàn hơn, tốc độ nhanh hơn, dễ sử dụng hơn, linh hoạt trong việc kết nối giữa người mua và người bán trong thời gian giãn cách xã hội và đóng vai trò như “cú hích” làm thay đổi thói quen thanh toán của người dân, ở góc độ nào đó, góp phần không nhỏ cho việc ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh”.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 2.

Sự kiện bao gồm các hoạt động chính như trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt tại 100% gian hàng, trình diễn công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất, xen kẽ là hoạt động biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc, ca sỹ trẻ Việt Nam.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 7.

Tại sự kiện, Ban Tổ chức dành tặng thẻ trả trước không tiếp xúc (có sẵn 50.000 đồng trong thẻ) để các khách mời có cơ hội trải nghiệm công nghệ thẻ hiện đại. Ngoài ra, khách hàng tham dự có thể sử dụng thẻ chip nội địa sẵn, thẻ quốc tế, thẻ trả trước không tiếp xúc để thanh toán tại các gian hàng, toàn bộ thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tại sự kiện được thiết kế tương thích với thẻ chip tiếp (contact) xúc và không tiếp xúc (contactless).

[PhotoStory] Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 5.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trải nghiệm sử dụng thẻ contactless tại Sóng Festival.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 3.

Gian hàng của Vietcombank.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 4.

Các gian hàng thu hút giới trẻ với các trò chơi.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 5.

Trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 6.

Các quầy hàng tấp nập các bạn trẻ.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 9.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 10.

Ngày thẻ Việt Nam thu hút đông đảo giới trẻ tham gia - Ảnh 8.

Kết thúc sự kiện 2 ngày “Sóng Festival”, từ 9/11 đến 15/11 khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thẻ chip trả trước không tiếp xúc, thẻ của các ngân hàng để mua sắm chi tiêu tại hơn 274.500 đơn vị chấp nhận thẻ.

“Sóng Festival” là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” được tổ chức với chủ đề xuyên suốt “Khơi dậy nội lực từ khủng hoảng Covid-19 thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt”. “Ngày thẻ Việt Nam 2020” do báo Tiền phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS).

Sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội từ 8h30 đến 21h trong hai ngày 7/11 và 8/11/2020, với sự tham gia của các tổ chức tài chính, ngân hàng bao gồm Vietcombank, LienVietPostBank, CIMBBank, SSI, MasterCard, VietinBank, Agribank, MKgroup, ACB, HDBank, VPBank, SHN, PVcomBank, ABBank, BIDV, Sacombank, SeABank và các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây