Quân đội XRP đưa ra đơn thỉnh cầu, Giweaway nhân dân tệ kỹ thuật số + Tin tức khác

0
17

XRP Army Fils A Petition, Digital Yuan Giweaway + More News 101
Nguồn: Adobe / Stanislav

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

 • Các nhà đầu tư XRP đã đệ đơn chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 29 tháng 12, tuyên bố “những tổn hại và thiệt hại không thể khắc phục được” mà việc tuyên bố XRP là một chứng khoán gây ra cho họ. Những người khởi kiện lập luận rằng SEC không bảo vệ các nhà đầu tư mà nó có nhiệm vụ bảo vệ và rằng khiếu nại của SEC đối với Ripple đang gây thiệt hại cho những người nắm giữ XRP. Tại thời điểm viết đơn, 26.719 người đã ký vào bản kiến nghị, trong khi cần có 100.000 người ký để tiếp tục.

Tin tức CBDCs

 • Các công dân ở Thâm Quyến, Trung Quốc, sẽ nhận được 3 triệu USD tổng hợp khác khi Ngân hàng Nhân dân Trung ương Trung Quốc (PBoC) chuẩn bị tiến hành một cuộc thử nghiệm khác cho mã thông báo nhân dân tệ kỹ thuật số sắp tới. Theo thông báo chính thức từ chính quyền Thâm Quyến, 100.000 phong bao lì xì kỹ thuật số sẽ được phân phát cho người dân như một phần của cuộc rút thăm may mắn, thậm chí sẽ có “người chiến thắng” được ghi có trị giá khoảng 30 USD của đồng tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương mới. Những người chiến thắng sẽ có cho đến ngày 17 tháng 1 để chi tiêu token của họ tại 10.000 nhà bán lẻ ở Thâm Quyến. Sự kiện tiếp theo từ một chương trình tặng quà tương tự được tổ chức tại thành phố vào tháng 10 năm 2020.

Tin tức về quy định

 • Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) đã công bố ý định sửa đổi các quy định về Tài khoản tài chính và ngân hàng nước ngoài (FBAR) của Đạo luật bảo mật ngân hàng, có thể khiến người Mỹ phải báo cáo việc sở hữu hơn 10.000 USD tiền điện tử với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính hoặc tài sản ảo nước ngoài . Hiện tại, FBAR phải được nộp bởi những cá nhân có trên 10.000 USD trong tài khoản tài chính nước ngoài. Theo một thông báo xây dựng quy tắc ngắn gọn, “FinCEN dự định đề xuất sửa đổi các quy định thực hiện Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA) liên quan đến các báo cáo về tài khoản tài chính nước ngoài (FBAR) để bao gồm tiền ảo như một loại tài khoản có thể báo cáo.”
 • Ngân hàng trung ương của Kyrgyzstan, Ngân hàng Quốc gia của Cộng hòa Kyrgyz , đã công bố kế hoạch giới thiệu hai dự thảo luật liên quan đến tiền điện tử và cho biết rằng họ muốn cảnh sát các sàn giao dịch của quốc gia. Nếu được đưa vào luật, các dự luật sẽ đưa ra một số quy định liên quan đến Chống rửa tiền và chống tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (AML / CFT), theo Sputnik Kyrgyzstan. Họ cũng sẽ buộc các sàn giao dịch phải hoạt động trong khuôn khổ pháp lý nhằm chống lại gian lận liên quan đến tiền điện tử, ra mắt hệ thống thuế tiền điện tử, buộc các sàn giao dịch nộp đơn lên Ngân hàng Quốc gia để được cấp phép hoạt động và cung cấp định nghĩa pháp lý cho các thuật ngữ như “cryptoasset. ”

Tin tức đầu tư

 • Bitwise Asset Management , một nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết gần đây họ đã vượt qua 500 triệu USD tài sản được quản lý (AUM), sau khi báo cáo 100 triệu USD trong AUM vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Nhu cầu gia tăng chủ yếu đến từ đối tượng cốt lõi của Bitwise , các chuyên gia đầu tư, bao gồm cố vấn tài chính, quỹ đầu cơ, bảng cân đối kế toán của công ty và các nhà đầu tư tổ chức khác, họ cho biết.
 • Ông Nigel Green, Giám đốc điều hành của tổ chức tư vấn tài chính và công nghệ tài chính deVere Group , đã bán một nửa số bitcoin (BTC) của mình khi nó đang tập hợp vào tháng 12, ông tiết lộ trong một thông báo, lý do của ông là “bây giờ nó nên được coi như bất kỳ khoản đầu tư nào khác – Điều đó có nghĩa là, nếu có thể, tốt hơn là bán cao và mua lại ở mức giảm. ” Ông nói thêm rằng, trong khi quỹ đạo giá dài hạn của BTC là đi lên, nhiều nhà giao dịch sẽ coi mức giá cao kỷ lục là cơ hội để bán, “vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một số sự phục hồi về giá trong thời gian tới.”

Tin tức nhận con nuôi

 • Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số UkraineQuỹ Phát triển Stellar đã ký Biên bản ghi nhớ và hợp tác nhằm phát triển cơ sở hạ tầng thị trường tài sản ảo và nâng cao vị thế của Ukraine như một quốc gia kỹ thuật số sáng tạo trên thị trường tài chính ở Đông Âu.

Tin tức về chuỗi khối

 • Hyundai Mobis của Hyundai , bộ phận và chi nhánh dịch vụ của nhà sản xuất ô tô và tập đoàn, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng dịch vụ dựa trên công nghệ blockchain cho các bộ phận xe hơi của Hyundai và Kia . Theo DongA Ilbo, nền tảng có tên là Maps sẽ được cung cấp cho “65 triệu người lái xe Hyundai và Kia” “trên khắp thế giới”. Nền tảng này sẽ được sử dụng để “quản lý việc cung cấp 3 triệu bộ phận” được sử dụng trong “hơn 300 mẫu xe Hyundai và Kia” trong thời gian thực. ” Chi nhánh blockchain trên thực tế của Hyundai , Hyundai BS&C , cũng đã đổi tên thành HN khi nó định vị lại mình như một công ty tập trung vào Công nghiệp 4.0, IT Biz đưa tin.

Trao đổi tin tức

 • Công ty công nghệ blockchain Ebang International Holdings Inc. đã thông báo rằng họ dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình và chính thức ra mắt sàn giao dịch này vào quý đầu tiên của năm 2021. Công ty cũng sẽ khám phá các cơ hội kinh doanh khác trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, chẳng hạn như thiết lập các trang trại khai thác và khai thác tiền điện tử, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dong Hu cho biết.
 • Bittrex đã thông báo rằng vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1, họ sẽ loại bỏ các thị trường sau đây bao gồm các đồng tiền bảo mật: BTC-XMR, ETH-XMR, USDT-XMR; BTC-ZEC, ETH-ZEC, USDT-ZEC, USD-ZEC; và BTC-DASH, ETH-DASH, USDT-DASH, USD-DASH.

Tin tức khai thác

 • Marathon Patent Group , một doanh nghiệp lớn công ty tự khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ, cho biết họ đã hoàn thành đợt chào bán giá 200 triệu USD đã được công bố trước đó bằng cách sử dụng cơ sở tại thị trường của mình. Kết quả là công ty đã kết thúc năm tài chính 2020 với 217,6 triệu USD tiền mặt. Marathon dự định sử dụng số tiền từ đợt huy động vốn gần đây này để trả tiền cho các thợ đào mà nó đã mua từ Bitmain và để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây