Quy tắc Ngân hàng Công bằng của OCC, IPO Gemini, Trung tâm Altcoins Coinbase + Tin tức khác

0
7

OCC's Fair Banking Rule, Gemini IPO, Coinbase Altcoins Hub + More News 101
Brian P. Brooks. Nguồn: Occ.treas.gov

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức ngân hàng

  • Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) hôm nay đã công bố quy tắc cuối cùng của mình để “đảm bảo quyền truy cập công bằng vào các dịch vụ ngân hàng được cung cấp bởi các ngân hàng quốc gia lớn, hiệp hội tiết kiệm liên bang, các chi nhánh liên bang và cơ quan của các tổ chức ngân hàng nước ngoài.” Quy tắc đã hệ thống hóa hơn một thập kỷ hướng dẫn của OCC nêu rõ rằng các ngân hàng nên tiến hành đánh giá rủi ro đối với khách hàng cá nhân, thay vì đưa ra các quyết định trên diện rộng ảnh hưởng đến toàn bộ danh mục hoặc nhóm khách hàng, khi cung cấp quyền tiếp cận dịch vụ, vốn và tín dụng, theo văn phòng. Trong khi đó, Brian P. Brooks hôm nay sẽ từ chức quyền Người biên soạn tiền tệ. Giám đốc điều hành Blake Paulson sẽ trở thành Quyền kiểm soát tiền tệ.
  • OCC cũng thông báo chấp thuận có điều kiện việc chuyển đổi Anchorage Trust Company , một công ty ủy thác được điều lệ ở Nam Dakota, trở thành Ngân hàng Kỹ thuật số Anchorage , Hiệp hội Quốc gia. Như đã báo cáo, trong số các nhà đầu tư của Anchorage , cũng là một công ty lưu ký tiền điện tử tổ chức, là công ty thanh toán khổng lồ Visa .

Trao đổi tin tức

  • Tỷ phú Bitcoin Cameron và Tyler Winklevoss nói với Bloomberg rằng họ đang cân nhắc đưa Gemini Trust Co. “Chúng tôi đang theo dõi thị trường và chúng tôi cũng đang thảo luận nội bộ về việc liệu điều đó có hợp lý với chúng tôi vào thời điểm này hay không. Chúng tôi chắc chắn cởi mở với nó”, họ được trích dẫn.
  • Coinbase đã ra mắt Coinbase Asset Hub – một “sản phẩm được sắp xếp hợp lý để các nhà phát hành niêm yết tài sản của họ và kinh doanh với Coinbase.” Nó sẽ hợp lý hóa quá trình niêm yết tài sản và mở rộng số lượng dịch vụ được cung cấp cho các nhà phát hành tài sản kỹ thuật số, sàn giao dịch cho biết thêm rằng “mục tiêu là một giao diện duy nhất tại Coinbase cho các nhà phát hành tài sản kỹ thuật số để quản lý toàn bộ vòng đời của tài sản của họ.”
  • Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck sẽ bắt đầu phát sóng quảng cáo trên các đài truyền hình chính thống ở một số 26 thành phố và khu vực của Nhật Bản, bao gồm cả thủ đô Tokyo. Theo một bản phát hành chính thức, hai quảng cáo đã bắt đầu được phát sóng trên các mạng truyền hình ở các khu vực vào ngày hôm nay, một trong số đó có cảnh một tên lửa trông mang tính biểu tượng chuẩn bị cất cánh, trước sự chứng kiến của một đám đông khán giả đang rạng rỡ. Lần cuối cùng Coincheck bắt đầu phát sóng quảng cáo truyền hình là vào cuối năm 2017, với một loạt quảng cáo có sự góp mặt của diễn viên hài Tetsuro Degawa – trước một vụ hack mà sau này được chứng minh là lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.
  • Một tòa án ở Hàn Quốc đã kết án cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinNest của Hàn Quốc hiện đã không còn tồn tại, đưa ra án tù 18 tháng và khoản tiền phạt hơn 61.000 USD đối với cựu CEO của công ty – ngoài hai án phạt trước đó -thời hạn quản chế năm và nhiều tiền phạt hơn do tội gian lận trước đó. Theo Fn News, các biện pháp trừng phạt mới nhất đã được đưa ra sau khi cựu giám đốc điều hành bị kết tội về tội nhận hối lộ bitcoin (BTC) trị giá 784.000 USD vì đã sắp xếp việc niêm yết một altcoin không tên được tòa án gọi là “S ” đồng tiền.

Tin tức về việc chấp nhận tiền điện tử

  • Gemini đã công bố sự ra mắt sắp tới của Thẻ tín dụng Gemini, một thẻ tín dụng cho phép người dùng kiếm được tới 3% trở lại bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác cho mỗi đô la chi tiêu. Công ty cho biết thẻ này sẽ được cung cấp cho cư dân Hoa Kỳ mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc ra mắt.

Tin tức về chuỗi khối

  • Hãng tin TASS đưa tin, Ngân hàng Trung ương Nga đang chuẩn bị tung ra các khoản thế chấp sử dụng blockchain đầu tiên. Cơ quan này trích lời Olga Skorobogatova, Phó thống đốc thứ nhất của ngân hàng, cho biết rằng tổ chức của cô hiện đang đàm phán nâng cao với Cơ quan Đăng ký Nhà nước Liên bang (cơ quan chính phủ quản lý sổ đăng ký bất động sản quốc gia) và Bộ Phát triển Kỹ thuật số với tư cách là ngân hàng. gần hơn với giới thiệu. Skorobogatova tuyên bố các khoản thế chấp kỹ thuật số mới sẽ cung cấp các giải pháp tài chính liền mạch cho người mua bất động sản trong nước khi đất nước tiến tới một hệ thống ngân hàng “số hóa”.

Tin tức đầu tư

  • Titan , một nhà phát triển phần mềm và dịch vụ để thúc đẩy khai thác Bitcoin trên quy mô lớn, cho biết họ đã nhận được một khoản đầu tư chiến lược chưa xác định từ Coinbase Ventures như một phần của vòng gọi vốn hạt giống hiện tại. Titan dự kiến sẽ ra mắt phiên bản beta kín của Titan Pool, một nhóm khai thác sẵn sàng cho doanh nghiệp, trong tháng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây