Rapper từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP Snoop Dogg tham gia quảng cáo Dogecoin cùng Elon Musk

3

Dogecoin (DOGE) hiện là con cưng mới của những người nổi tiếng, với rapper người Mỹ Snoop Dogg trở thành cái tên lớn mới nhất đứng sau trò đùa gây xôn xao dư luận về tiền điện tử.

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg trở thành người ủng hộ Dogecoin mới nhất

Trong một rival tweet đề cập đến Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, Snoop Dogg đã đính kèm một trang bìa được chỉnh sửa ảnh cho album phòng thu thứ bảy của mình.

Năm 2019, Rapper nổi tiếng này đã kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho nhau tạo tiếng vang lớn trong cộng động âm nhạc Việt Nam.

Trong khi đó, người đứng đầu Gene Simmons, một người cổ vũ tiền điện tử khác, đã chia sẻ một bức ảnh dựa trên phim hoạt hình The Lion King của Disney, có thêm Snoop Dogg là một pháp sư khỉ khác Rafiki cầm linh vật Doge thay vì con cub Simba. Sau đó, chính Musk đã tweet một phiên bản meme mới của mình.

Musk hôm nay đã nổi sóng Twitter để quảng cáo Dogecoin là tiền điện tử của mọi người, khiến giá của nó tăng vọt hơn 30%.

Dogecoin đã tăng hơn 200% kể từ mức thấp nhất vào ngày 30 tháng 1 là 0,021 đô la, nhưng nó hiện giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,087 đô la đạt được vào ngày 29 tháng 1.

Đơn giản là thiên tài

Thực tế là người giàu nhất hành tinh đứng sau nhiều công ty mang tính cách mạng nói về một loại tiền điện tử meme là điều không tưởng. Musk tuyên bố rằng “sự đơn giản là thiên tài của nó”.

Ông cũng nói thêm rằng Dogecoin là “loại tiền điện tử vui nhộn nhất”, khiến cho sự phù phiếm (bị chê cười) lại trở thành sức mạnh lớn nhất. Musk gần đây đã nói trên Clubhouse rằng một loại tiền meme trở thành một loại tiền tệ thực sự sẽ là “kết quả trớ trêu nhất nhưng cũng thú vị nhất”:

Kết cục trớ trêu nhất sẽ là gì? Rằng tiền tệ được phát minh như một trò đùa, nhưng rồi cuối cùng lại trở thành một loại tiền tệ thực sự.

Tiền tệ tương lai của Trái đất

Musk cũng đưa ra một dự đoán rằng tiền điện tử có thể trở thành tiền tệ tương lai của hành tinh chúng ta:

Có nhiều khả năng tiền điện tử là tiền tệ tương lai của Trái đất.

Tháng trước, tỷ phú giàu nhất hành tinh cũng nói rằng Bitcoin đang trên đỉnh cao của việc áp dụng chính thống sau khi thêm nó vào tiểu sử Twitter của mình.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây