Ray Dalio của Bridgewater gửi tín hiệu Bitcoin mạnh mẽ hơn

8

Bridgewater's Ray Dalio Sends Stronger Bitcoin Signal 101
Ray Dalio: Ảnh chụp màn hình video, Youtube / Financial Observer

Sau khi thừa nhận rằng mình có thể sai về bitcoin (BTC) và gợi ý rằng BTC có thể là một tài sản tốt để một người đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, Ray Dalio, nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ và là người sáng lập công ty đầu tư toàn cầu lớn Bridgewater Associates , vừa gửi một tín hiệu rằng nhà quản lý tài sản lớn này đang để mắt đến loại tiền điện tử phổ biến nhất.

“Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng tôi và các đồng nghiệp của tôi tại Bridgewater đang chăm chú tập trung vào kho tài sản thay thế và hy vọng Bridgewater sẽ sớm cung cấp quỹ thay thế tiền mặt và quỹ tích trữ tài sản để đối phó tốt hơn với tình trạng mất giá của đồng tiền và tín dụng mà chúng tôi coi là rủi ro và cơ hội lớn và Bitcoin sẽ không thoát khỏi sự giám sát của chúng tôi “, Dalio cho biết trong bản tin gửi khách hàng ngày hôm nay. Các trích đoạn của báo cáo bí mật này đã được chia sẻ bởi Raoul Pal, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Global Macro InvestorReal Vision Group . Nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng Hasu cũng đã chia sẻ một số đoạn trích.

Theo Hasu, Dalio thách thức ý kiến cho rằng Bitcoin khan hiếm như mọi người nghĩ, vì có số lượng “tài sản giống Bitcoin” không giới hạn. Các đồng tiền sáng tạo hơn có thể đáp ứng nhu cầu của riêng chúng và có thể nói rằng ngày nay chúng ta đã thấy điều đó.

“Mặc dù Dalio biết về khả năng giữ tiền trong kho lạnh, nhưng ông ấy vẫn lo ngại về khả năng bảo vệ chúng trước các cuộc tấn công mạng và giữ chúng một cách an toàn. Ông cảnh báo rằng việc số hóa ngày càng tăng cũng làm tăng rủi ro hệ thống”, Hasu nói thêm.

Nhà nghiên cứu cho biết ông hoàn toàn đồng ý với tuyên bố rằng gót chân Achilles của Bitcoin là thiếu sự riêng tư của nó.

“[…] Bitcoin có vẻ như là một lựa chọn dài hạn cho một tương lai không rõ ràng mà tôi có thể đặt một số tiền vào đó mà tôi sẽ không ngại mất khoảng 80%”, theo Dalio.

Vào thời điểm viết bài (15:18 UTC), BTC giao dịch ở mức 31.800 USD và tăng gần 7% trong một ngày, cắt giảm gần như tất cả các khoản lỗ trong tuần qua. Giá tăng 19% trong một tháng và 241% một năm.
____

Tìm hiểu thêm:
Ray Dalio chuyển tiền mặt làm kho lưu trữ giá trị, tránh các câu hỏi về Bitcoin
Phản ứng với Ray Dalio: Cấm Bitcoin là một ‘trò chơi của Whack-a-Mole’
Cuộc biểu tình của Bitcoin trên 17.000 USD, Ray Dalio nghi ngờ
Ray Dalio vừa nói bạn có nên mua Bitcoin không?
Người quản lý 140 tỷ USD này có phải chỉ viết một hướng dẫn cho một trình mã hóa Bitcoin không?
BlackRock có 235 tỷ USD trong các giải pháp thay thế và bây giờ nó sắp ra mắt cho Bitcoin
Bitcoin Snowball dự kiến sẽ đạt được nhiều tổ chức hơn vào năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây