Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum thành altcoin lớn nhất thị trường bởi trong một những sự đột biến đã chia tách cộng đồng tiền kĩ thuật số. Sau khi mã thông báo của mạng lưới thanh toán đạt đến mức 2,65 USD trên một số giao dịch trong tuần này, các nhà đầu tư đang chào mừng doanh thu đạt đỉnh 1.000% chỉ trong ba tuần.Vào đầu tháng 12, XRP giao dịch ở mức chỉ $ 0.24.

Ripple và cú tăng tốc ngoạn ngục

Nhiều altcoins đã có những bước tiến vô cùng to lớn vào cuối năm nay khi sự bùng nổ của Bitcoin đã thúc đẩy hành vi bắt chước , trong đó có các mức cao mới nhất cho tất cả các tài sản bao gồm Monero, Ethereum và Ethereum Classic.

Với mức đỉnh thị trường là 91 tỷ đô la vào thời điểm thúc bách thứ bảy, tuy nhiên, đó là do XRP đã đánh cắp chương trình từ Ethereum, mà hiện tại đã có mức cao thị trường là $ 68 tỷ. Trong khi đó, thị phần của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới tất cả các thời gian dưới 38 phần trăm.

Lý do cho sự gia tăng của Ripple xoay quanh mối quan hệ hợp tác mới với tài chính truyền thống, các tổ chức muốn khai thác công nghệ của mình để cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Ripple và sự phát triển trong tương lai

Mặc dù có những thành công mới nhưng con số của Bitcoin ngày càng trở nên mệt mỏi hơn, làm nổi bật cấu trúc tập trung của dự án và so sánh các trường hợp sử dụng XRP so với ứng dụng.

Giám đốc điều hành George Kikvadze của BitFury bình luận trên Twitter Thứ sáu. “Có một sự hiểu lầm rõ ràng ở đây giữa (quá khứ) và (tương lai)”.
Tính nổi bật của WhalePanda đã đi xa hơn, sự so sánh các đặc tính của Ripple dưới dạng chất lượng của Blockchain với chương trình OneCoin nổi tiếng của MMM

Nhà phát hành Chris Chris Burniske và kỹ sư công nghệ Blockchain Preston Byrne cũng lên tiếng lo ngại về tốc độ tăng trưởng của XRP.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here