Rò rỉ dữ liệu lỏng, Zcash Halving, Ethereum Classic vào DeFi + Tin tức khác

0
10

Liquid Data Leak, Zcash Halving, Ethereum Classic Enters DeFi + More News 101
Nguồn: Adobe / Stanislav

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Trao đổi tin tức

  • Các tin tặc dường như đã thực hiện một cuộc đột kích lớn trong một cuộc tấn công vào sàn giao dịch tiền điện tử Liquid . Trong một thông báo trên blog Liquid, công ty đã viết rằng những kẻ tấn công “có thể lấy thông tin cá nhân” từ cơ sở dữ liệu người dùng của họ vào ngày 13 tháng 11. Giám đốc điều hành của Liquid, Mike Kayamori đã viết, “Điều này có thể bao gồm dữ liệu như email, tên, địa chỉ của bạn và mật khẩu được mã hóa. ” Giám đốc điều hành nói thêm rằng công ty của ông đang “tiếp tục điều tra” xem liệu các tin tặc có “cũng có được quyền truy cập vào tài liệu cá nhân” được cung cấp cho các giao thức biết khách hàng của bạn (KYC), bao gồm “ID, ảnh tự chụp và bằng chứng địa chỉ hay không”, nói thêm rằng Liquid sẽ “cung cấp thông tin cập nhật sau khi cuộc điều tra kết thúc.” ( Tìm hiểu thêm: Rò rỉ dữ liệu cá nhân trong tiền điện tử là không thể tránh khỏi, đây là những gì có thể được thực hiện)

Tin tức về bitcoin

  • Hôm nay, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcash (ZEC) đã trải qua một nửa phần thưởng trợ cấp khối đầu tiên – nó giảm từ ZEC 6.25 xuống ZEC 3.125 (196 USD) cho mỗi khối. Ngoài ra, Canopy, hoặc bản nâng cấp mạng lớn thứ năm cho Zcash, đã được kích hoạt hôm nay. Là thành lập một quỹ phát triển mới trong khi Phần thưởng của Người sáng lập đã kết thúc.
  • Ethereum Classic Labs (ETC Labs), người ủng hộ chính của chuỗi khối Ethereum Classic (ETC), cho biết họ đã phát hành Wrapped ETC (WETC) để bao gồm sự tham gia của người dùng ETC vào hệ sinh thái DeFi đang phát triển. ETC Labs cho biết thêm rằng họ đang làm việc để niêm yết WETC trên các sàn giao dịch và phát triển các ứng dụng quản trị DeFi.

Tin tức nhận con nuôi

  • Ngân hàng Kookmin của Hàn Quốc (KB) dường như đã đẩy mạnh các kế hoạch tiền điện tử của mình – và tuyên bố rằng họ hiện muốn khởi động dịch vụ lưu ký tiền điện tử sắp tới, sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức, trước cuối năm 2020. Theo Paxnet, Cho Jin-seok, người đứng đầu bộ phận CNTT của ngân hàng, tuyên bố rằng trong khi các dịch vụ liên quan đến sàn giao dịch dường như nằm ngoài tầm với của các ngân hàng theo các quy định hiện hành, ông đã dự tính một tình huống mà theo đó các ngân hàng có thể “cung cấp một dịch vụ cho phép [khách hàng] vay tiền điện tử bằng đồng won của Hàn Quốc. ”
  • Lukka , một nhà cung cấp dữ liệu và phần mềm tài sản tiền điện tử, cho biết họ đã hợp tác với nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp toàn cầu IHS Markit để phân phối lại các sản phẩm dữ liệu tài sản kỹ thuật số và blockchain của Lukka như một phần của dịch vụ Định giá, Định giá và Dữ liệu Tham chiếu toàn diện của IHS Markit. Điều này sẽ cho phép các quỹ thêm tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác vào danh mục đầu tư của họ theo hướng dẫn quy định, họ nói thêm.

Tin tức về chuỗi khối

  • Chính phủ Kazakhstan đang có kế hoạch tiết lộ các dịch vụ thế chấp dựa trên blockchain. Trong một bài đăng trên Facebook từ Bagdat Mussin, Bộ trưởng Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Đổi mới và Công nghiệp Hàng không Vũ trụ mới được bổ nhiệm, đã viết rằng bộ phận của ông đã phát triển một phương tiện sử dụng sự đổi mới để “thay thế quy trình phức tạp của thủ tục thế chấp bằng công nghệ blockchain”. Ông tuyên bố rằng hệ thống mới sẽ giảm thời gian chờ đợi và sẽ được ra mắt cùng với các ngân hàng lớn trong nước.
  • Nền tảng hợp đồng thông minh TomoChain (TOMO) cho biết sẽ cung cấp dịch vụ blockchain cho Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình Lưu trữ Bằng cấp Quốc gia nhằm mục đích đảm bảo rằng tất cả các chứng chỉ đạt được của học sinh Trung học và Giáo dục Đại học của đất nước được tải lên chuỗi khối TomoChain.

Tin tức đầu tư

  • Nền tảng lưu trữ, chuyển nhượng và phát hành tài sản kỹ thuật số Fireblocks cho biết họ đã huy động được 30 triệu USD tài trợ Series B, nâng số tiền gây quỹ tích lũy của mình lên 46 triệu USD. Vòng này được dẫn dắt bởi Paradigm với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại, chẳng hạn như Galaxy DigitalDigital Currency Group , trong số những người khác.
  • Cypherium , nền tảng blockchain tập trung vào doanh nghiệp tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa các blockchains và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, cho biết họ đã kết thúc đợt bán công khai và hiện đã huy động được 28 triệu USD thông qua việc bán mã thông báo gốc của mình, CPH.

Tin tức về quy định

  • Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đề cử người ủng hộ tiền điện tử Brian Brooks, Quyền kiểm soát tiền tệ, lãnh đạo cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia này trong 5 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here