Sau khi dự đoán Bitcoin tăng lên $75k, Robert Kiyosaki lại tiếp tục khuyên mọi người hãy “nắm Bitcoin thật chặt, giữ Bitcoin thật lâu”

0
28

Robert Kiyosaki, tác giả của ‘Cha giàu, Cha nghèo”, một lần nữa kêu gọi mọi người đầu tư vào Bitcoin và kim loại quý, cùng với dự đoán sự sụp đổ của các thành phố ở Hoa Kỳ trong đại dịch Covid-19.

Tác giả Robert Kiyosaki, người đã viết hai cuốn sách với Donald Trump. Hình chụp với Donald Trump vào tháng 10 năm 2006 khi cả hai ra mắt cuốn sách tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có.

Vào sáng nay, tác giả cuốn sách bestseller Cha giàu, Cha nghèo đã đăng dòng tweet về một thông điệp chủ yếu là tố cáo hành động in tiền của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong đại dịch và ông tin rằng các tài sản như vàng, bạc và Bitcoin sẽ là cứu tinh của các nhà đầu tư trong cuộc khủng hoảng này.

In thêm tiền, thực chất là hình thức móc túi người đang giữ tiền qua cái tên “lạm phát” hoặc “kích thích kinh tế”.

Trong tweet mới nhất của mình, vị triệu phú này nói rằng New York đang trên bờ vực của một thảm họa tài chính (điều tương tự áp dụng cho các thành phố khác của Mỹ).

Ông giải thích rằng Big Apple phụ thuộc rất nhiều vào thuế, nhưng đại dịch khiến chiến lược của họ gặp rủi ro.

Cùng với chi tiêu tăng vọt và chạy trốn khỏi các doanh nghiệp, tương lai không có vẻ gì đặc biệt tươi sáng đối với thành phố lớn nhất nước Mỹ.

Kiyosaki không phải là nhà đầu tư duy nhất gần đây đã tăng giá trên bitcoin. Tỷ phú Paul Tudor Jones cho biết hồi đầu tháng này rằng bitcoin nhắc nhở ông về vàng vào những năm 1970 và có thể là hàng rào tốt nhất chống lại lạm phát trong thời đại của Covid-19.

Nếu tôi buộc phải dự báo, đặt cược của tôi là nó sẽ là bitcoin, vị tỷ phú nói trong một cuộc phỏng vấn với đài CNBC.

Về phần Kiyosaki, anh cũng nói với 1,3 triệu người theo dõi của mình trên Twitter hồi tháng Tư rằng họ nên để tiền của mình chuyển sang vàng, bitcoin và đặc biệt là bạc.

Như AZCoin News đã đưa tin, Robert Kiyosaki đã dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 75.000 USD trong 3 năm tới với một thông điệp có phần chắc chắn hơn: nỗi sợ hãi về một nền kinh tế đang hấp hối và cách mà Fed xử lý khủng hoảng tài chính (ý nói Fed in quá nhiều tiền gây ra lạm phát).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here