Sáu tài sản tiền điện tử đang bùng nổ bất chấp sự sụt giảm của Bitcoin

4

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “6385c4023727406f286”;
c_display_preferences.width = “728”;
c_display_preferences.height = “90”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Một số tài sản tài chính phi tập trung đang tăng lên bất chấp sự đình trệ hiện tại của Bitcoin.

Tuần này, khi Bitcoin giảm khoảng 10% và kiểm tra lại mức hỗ trợ 30,000 đô la, token gốc của giao thức cho vay dựa trên pool Alpha Finance (ALPHA) đã tăng 104%.

Trong khi đó, giao thức cho vay phi tập trung Aave tăng hơn 45%, trở thành tiền điện tử lớn thứ 15 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 293 đô la tại thời điểm viết bài.

BarnBridge (BOND), một giao thức được thiết kế để phân chia các cơ hội đầu tư tiền điện tử thành các pool với nhiều mức độ rủi ro khác nhau, đã tăng gần 75% trong tuần qua. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 219 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 51.36 đô la tại thời điểm bài viết.

Token quản trị cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất, Uniswap. UNI hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường. Sau khi tăng 67% trong 7 ngày qua, nó hiện đang giao dịch ở mức 14 đô la.

Google Trends cho phép người dùng đánh giá mức độ phổ biến của một thuật ngữ dựa trên số lần nó được đưa lên Google, cho thấy rằng sở thích tìm kiếm chung trên sàn giao dịch phi tập trung đã tăng đều đặn trong suốt tháng 1, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường DeFi nói chung.

Tài sản tiếp theo hoạt động tốt trong tuần này là MIR, token quản trị cho Mirror Protocol, tạo ra các tài sản có thể thay thế để theo dõi giá của tài sản trong thế giới thực. MIR hiện đang xếp hạng thứ 157 theo vốn hóa thị trường, tăng hơn 70% trong tuần qua và đang giao dịch ở mức 3.43 đô la vào thời điểm bài viết.

RAMP cũng đang chứng kiến một đợt tăng giá trong tuần này. Thanh khoản chuỗi chéo (cross-chain) và token RAMP của nền tảng stake, nó được xếp hạng thứ 281 theo vốn hóa thị trường, tăng gần 37% trong 7 ngày qua và đang giao dịch ngay quanh mức 0.3018 đô la tại thời điểm viết bài.

Công ty phân tích thị trường trực tuyến Santiment lưu ý rằng, nhìn chung vốn hóa thị trường của các dự án liên quan đến DeFi mà công ty theo dõi đã tăng lên con số khổng lồ 19.7 tỷ đô la trong tháng qua.

Sáu tài sản tiền điện tử đang bùng nổ bất chấp sự sụt giảm của Bitcoin

“Các dự án DeFi tiếp tục sinh lợi, vì vốn hóa thị trường cho tất cả các dự án liên quan đến DeFi được theo dõi trên Santiment đã tăng lên 19.7 tỷ đô la (tăng 135% trong tháng qua). UNI, AAVE, SNX, MKR và COMP đều đã tận hưởng thời gian của họ để tách khỏi Bitcoin”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây