Sổ cái hứa hẹn bảo hiểm quỹ khi rò rỉ dữ liệu khách hàng mở rộng

0
10

Ledger Promises Funds Insurance As Client Data Leak Expands 101
Nguồn: Adobe / Mingis

Nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử lớn có trụ sở tại Pháp Ledger xác nhận rằng tin tặc Shopify đã lấy được thông tin cá nhân của khách hàng Ledger vào tháng 4 và tháng 6 năm 2020.

“Cùng với công ty pháp y Orange Cyberdefense, chúng tôi có thể xác định rằng nó ảnh hưởng đến khoảng 292.000 khách hàng. Trong khi cơ sở dữ liệu giống 93% với những dữ liệu bị lộ trong vụ tấn công trước đó, có khoảng 20.000 hồ sơ khách hàng mới bao gồm, email, tên, địa chỉ bưu điện, sản phẩm (các) đơn đặt hàng và số điện thoại có trong vi phạm này, “công ty cho biết.

“Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, chúng tôi đã nhận được thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi, Shopify, về sự cố liên quan đến dữ liệu người bán trong đó (các) thành viên lừa đảo trong nhóm hỗ trợ của họ đã lấy được hồ sơ giao dịch của khách hàng, bao gồm cả Ledger”, công ty cho biết. Ngày 13 tháng 1, sau khi hoàn thành pháp y với Orange Cyberdefense.

Theo họ, Shopify tuyên bố rằng điều này có liên quan đến sự cố được báo cáo vào tháng 9 năm 2020, liên quan đến hơn 200 thương nhân, nhưng cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2020, Shopify đã không phát hiện ra rằng Ledger cũng là mục tiêu trong cuộc tấn công này.

Trong khi đó, công ty cho biết họ sẽ “sớm phát hành một giải pháp kỹ thuật giúp loại bỏ 24 từ là trụ cột duy nhất trong bảo mật ví phần cứng của chúng tôi và sẽ mở ra cánh cửa tài trợ bảo hiểm cho khách hàng cá nhân.”

Trong khi chờ đợi, họ kêu gọi ” KHÔNG BAO GIỜ CHIA SẺ [SEED] 24 TỪ CỦA BẠN VỚI BẤT CỨ AI .”

__
Tìm hiểu thêm:
The Ledger Saga: Đe doạ chết chóc, Hoán đổi SIM, Kiện tụng & Không bồi hoàn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây