SXP đánh bại ngưỡng kháng cự, mục tiêu ít nhất 2 đô la

3

Giá Swipe (SXP) hiện di chuyển trên vùng kháng cự 1,2 đô la và lấy lại nó làm hỗ trợ. Cả hai cặp SXP/USD và SXP/BTC sẽ tiếp tục tăng cao hơn và cuối cùng là break out.

Breakout duy trì đà tăng

SXP tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là 0,55 đô la vào ngày 23/12/2020. Vào ngày 27/1/2021, giá đã cố gắng di chuyển trên khu vực 1,2 đô la, trước đó hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 11/2020.

Sau đó, SXP đã xác nhận khu vực này là hỗ trợ và hiện tiếp tục chuyển động đi lên. Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là 2,3 đô la – Fib giảm 0,382 của quá trình di chuyển xuống được đo từ các mức cao nhất mọi thời đại.

Nhiều chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang tăng giá, hỗ trợ xu hướng tiếp tục đi lên hướng đến ngưỡng kháng cự.

Nguồn: TradingView

Di chuyển ngắn hạn

Trader Crypto Newton đã phác thảo biểu đồ SXP, nói rằng nó có thể tiếp tục tăng lên 1,53 đô la.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ ngắn hạn 2 giờ cho thấy breakout từ đường kháng cự giảm dần và xác nhận sau đó là hỗ trợ cùng với khu vực nhỏ 1,35 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng tích cực. Do đó, động thái đi lên có khả năng tiếp tục hướng tới vùng kháng cự gần nhất tiếp theo tại 2,3 đô la.

sxp

Nguồn: TradingView

Bước sóng

Số sóng thể hiện SXP đang ở sóng 3 (màu trắng) của xung lực tăng bắt đầu với mức thấp nhất vào ngày 23/12.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của sóng 3 là từ 1,79 đến 1,8 đô la, Fib giảm bên ngoài 2,61 (màu đen) và hình chiếu Fib 1,61.

Sau đó, toàn bộ động thái đi lên có thể kết thúc tại vùng kháng cự 2,3 đô la.

sxp

Nguồn: TradingView

SXP/BTC

Theo biểu đồ hàng tuần, SXP/BTC đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là 2.011 satoshi vào ngày 7/1. Mặc dù tăng lên kể từ đó, nhưng giá vẫn chưa phục hồi mức breakdown 4.000 satoshi.

Cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta không thể coi là xu hướng tăng. Các chỉ báo kỹ thuật trung lập không đưa ra định hướng cho xu hướng dài hạn.

sxp

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày cho thấy breakout từ đường kháng cự giảm dần và xác nhận hỗ trợ sau đó.

Trong khi SXP gặp ngưỡng kháng cự 4.110 satoshi, các chỉ báo kỹ thuật có xu hướng tăng, báo hiệu có khả năng xảy ra breakout. Theo đó, cũng sẽ lấy lại mức kháng cự dài hạn đã vạch ra trước đó.

Nếu SXP tiếp tục tăng, các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là 5.417 và 7.533 satoshi.

sxp

Nguồn: TradingView

Kết luận

Tóm lại, xu hướng cho cả SXP/USD và SXP/BTC dường như là tăng. Cả hai sẽ tăng về phía vùng kháng cự gần nhất và có thể bứt phá.

Các bạn có thể xem giá SXP tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây