Hé lộ đơn vị bán 16,3% cổ phần VinCommerce cho SK Group

SK Group đã chi 410 triệu USD để mua lại 16,3% cổ phần VinCommerce và trở thành cổ đông nước ngoài lớn tại hệ thống bán lẻ này.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/4: Vietcombank, Agribank giữ nguyên tỷ giá

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ hôm nay chủ yếu tăng giảm nhẹ ở tùy từng ngân hàng so với ghi nhận vào phiên sáng hôm qua, một số ngân hàng giữ nguyên giá ngoại tệ không đổi so với trước.

Thời kỳ phục hồi giá cao su đã đến?

Giá cao su tăng vọt trong bối cảnh nguồn cung từ các nước dần khan hiếm nhưng nhu cầu lại phục hồi sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19.

Gỗ Trường Thành: Không ai mua nợ tại DongA Bank, muốn huỷ phát hành...

Áp lực trả nợ đang đè nặng lên vai của Gỗ Trường Thành khi các khoản nợ đang tới hạn trong năm nay trong khi phương án phát hành riêng lẻ để hoán đổi nợ tại DongA Bank lại không thể triển khai được.

Doanh thu Formosa vượt 1 tỷ USD trong quý I, Hòa Phát đạt bao...

Tổng doanh thu quý I/2021 của Formosa Hà Tĩnh đạt 1,094 tỷ USD, tương đương khoảng 25.100 tỷ đồng. Các công ty chứng khoán dự báo doanh thu Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG) nhiều khả năng sẽ vượt 30.000 tỷ đồng.

Giá HRC tăng không ngừng nghỉ, biên lợi nhuận doanh nghiệp đầu nguồn cải...

Chính sách cắt giảm sản lượng của Trung Quốc đang khiến cho giá thép cuộn cán nóng (HRC) và biên lợi nhuận của các doanh nghiệp sản xuất tăng mạnh. Các công ty đầu nguồn trong chuỗi giá trị thép tại Việt Nam như Hòa Phát hay Formosa cũng có thể được hưởng lợi.

Một số đại lý Heineken xác nhận bị hạn chế bán bia Sabeco

Song phía Heineken Việt Nam khẳng định công ty không có chính sách này, không chỉ đạo nhân viên thực hiện chính sách này.

VietinBank hạ giá khoản nợ trăm tỷ của một doanh nghiệp sợi sau một...

Trong lần rao bán thứ hai, VietinBank đặt mức giá khởi điểm cho khoản nợ của CTCP Sợi Đông Phú là 107,3 tỷ đồng, giảm 12 tỷ so với mức giá được thông báo hôm 8/4.

Vingroup đang đầu tư những dự án nào ở Hà Tĩnh?

Tại Hà Tĩnh, Vingroup đang là chủ đầu tư Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở tại trung tâm thành phố; Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Sót,...

Hé lộ mối liên hệ giữa CEO Grab và nhà sáng lập công ty...

Người đứng đầu công ty SPAC nhận sáp nhập Grab và đẩy định giá của nó lên mức gần 40 tỷ USD là một "đồng môn" của Anthony Tan.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều