VietinBank hạ giá khoản nợ trăm tỷ của một doanh nghiệp sợi sau một...

Trong lần rao bán thứ hai, VietinBank đặt mức giá khởi điểm cho khoản nợ của CTCP Sợi Đông Phú là 107,3 tỷ đồng, giảm 12 tỷ so với mức giá được thông báo hôm 8/4.

Doanh thu Formosa vượt 1 tỷ USD trong quý I, Hòa Phát đạt bao...

Tổng doanh thu quý I/2021 của Formosa Hà Tĩnh đạt 1,094 tỷ USD, tương đương khoảng 25.100 tỷ đồng. Các công ty chứng khoán dự báo doanh thu Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG) nhiều khả năng sẽ vượt 30.000 tỷ đồng.

Giá HRC tăng không ngừng nghỉ, biên lợi nhuận doanh nghiệp đầu nguồn cải...

Chính sách cắt giảm sản lượng của Trung Quốc đang khiến cho giá thép cuộn cán nóng (HRC) và biên lợi nhuận của các doanh nghiệp sản xuất tăng mạnh. Các công ty đầu nguồn trong chuỗi giá trị thép tại Việt Nam như Hòa Phát hay Formosa cũng có thể được hưởng lợi.

Một số đại lý Heineken xác nhận bị hạn chế bán bia Sabeco

Song phía Heineken Việt Nam khẳng định công ty không có chính sách này, không chỉ đạo nhân viên thực hiện chính sách này.

Vingroup đang đầu tư những dự án nào ở Hà Tĩnh?

Tại Hà Tĩnh, Vingroup đang là chủ đầu tư Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở tại trung tâm thành phố; Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Sót,...

Ngân hàng đầu tiên công bố báo cáo tài chính quý I/2021 với mức...

Trong quý đầu tiên năm 2021, lợi nhuận trước thuế của OCB đạt 1.276 tỷ đồng, tăng 15,2% so với quý I/2020.

Lãi suất ngân hàng MSB tháng 4/2021 cao nhất là 7%/năm

Trong tháng 4, lãi suất Tiết kiệm VND lĩnh lãi cuối kỳ tại ngân hàng MSB được triển khai trong khoảng từ 3%/năm đến 7%/năm, không thay đổi so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng ABBank tháng 4/2021 cao nhất là 6,4%/năm

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng ABBank trong tháng 4 không có gì thay đổi so với ghi nhận vào đầu tháng 3, duy trì trong phạm vi từ 3,35%/năm đến 6,4%/năm tại hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Chủ tịch Lê Đức Thọ: ‘Có 29 nhà đầu tư quan tâm tới dự...

Tính đến hết quý I/2021, có 29 nhà đầu tư quan tâm tới dự án, trong đó có 21 nhà đầu tư đã ký thoả thuận bảo mật thông tin với VietinBank để tiếp cận hồ sơ và thẩm định dự án.

LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

Quý I, LienVietPostBank đã đạt khoảng 35% mục tiêu lợi nhuận trong kế hoạch kinh doanh năm nay.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều