Trong khi nhiều doanh nghiệp ngành hàng xuất khẩu khác lao đao vì dịch COVID-19 thì các nhà kinh doanh gỗ vẫn giữ được đà tăng trưởng đáng chú ý trong năm 2020.
Theo luật sư, ngân hàng là bên có lỗi chính trong vụ mất tiền vì hàng loạt lỗi nghiệp vụ của các nhân viên đã giúp kẻ xấu lợi dụng sơ hở, đồng thời ngân hàng cũng có nghĩa vụ hoàn trả số tiền của người dân đã gửi vào.
Theo thông tin từ các công ty chứng khoán, NHNN sẽ phê duyệt hạn mức tăng trưởng tín dụng theo quý thay vì theo năm ngay trong quý IV/2021. Một số ngân hàng đã được cấp hạn mức tín dụng quý I/2021 tăng 3-4% so với cuối năm 2019.
Theo quy hoạch, phần đảo Hòn Đất sẽ có Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tối thiểu tiêu chuẩn 4 sao.
Nhiều ngân hàng đã bắt đầu rục rịch công bố báo cáo tài chính năm 2020 với nhiều con số khả quan về tăng trưởng lợi nhuận, tài sản. Bên cạnh đó, cũng có những ngân hàng lợi nhuận giảm mạnh, thậm chí lỗ trong quí cuối năm.
Đồng giá USD có xu hướng giảm so với đồng euro và bảng Anh, nhưng tăng nhẹ so với đồng yen Nhật trong phiên sáng. Trong nước, giá USD tự do tăng thêm 20 đồng ở cả hai chiều giao dịch, lên mua - bán ở 23.600 - 23.650 VND/USD.
Người đàn ông ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhận được 281 tỷ đồng tiền Google chi trả nhưng chậm nộp thuế nên bị phạt và truy thu.
Năm 2020, lợi nhuận hợp nhất trước thuế OCB đạt 4.420 tỷ đồng, tăng 36,8% so với năm trước và hoàn thành 100% kế hoạch.
Nhu cầu thép đang được thúc đẩy nhờ sự hồi sinh trong sản xuất công nghiệp trên toàn cầu, đặc biệt tại Trung Quốc, nơi sản xuất và tiêu thụ thép lớn nhất thế giới. Ngành thép toàn cầu được dự báo sẽ phục hồi trong năm 2021 cùng với một loạt chính sách kích cầu hạ tầng.
Năm 2020, các nhà đầu tư Nhật Bản đứng đầu các dự án FDI đầu tư vào Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng với 52 dự án đầu tư, vốn đăng ký là 644,396 triệu USD.