Ứng cử viên vắc xin COVID-19 mang tên EpiVacCorona của Nga cho thấy hiệu quả 100% trong các thử nghiệm giai đoạn đầu.
Nhiều đơn vị đã chuẩn bị nguyên liệu từ sớm, tăng công suất chế biến lên nhiều lần hoặc tăng nguồn hàng hóa dự trữ để đảm bảo mặt hàng thịt heo ổn định trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Các quan chức quốc phòng Mỹ cho biết họ đang lo ngại về một cuộc tấn công nội bộ hoặc mối đe dọa khác từ các binh lính tham gia bảo vệ lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
Ban Chấp hành Trung ương đã biểu quyết thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII thuộc trường hợp 'đặc biệt' tái cử khóa XIII và danh sách đề cử các đồng chí vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ khóa XIII với số phiếu tập trung rất cao.
Trong năm 2020, Napas đã xử lý hơn 1,2 tỷ giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt với giá trị đạt 10 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 75% về số lượng và 121% về giá trị so với năm 2019.
Thị trường vàng trong nước và thế giới vừa trải qua 1 tuần với những phiên tăng giảm đan xen. Theo giới phân tích, kim loại quý đang bị kẹt giữa kỳ vọng lạm phát và đà tăng của đồng USD.
Sau khi trúng đấu giá khu đất vàng ven sông Hàn, Tập đoàn Đông Đô đã liên danh cùng đơn vị khác triển khai dự án căn hộ có vốn đầu tư nghìn tỷ đồng.
Với việc gọi vốn thành công vòng Series D từ các nhà đầu tư ngoại, Momo hướng tới việc trở thành một "con đại bàng" để có thể bay cao, bay xa hơn chứ không phải "kỳ lân".
Paypal, Payoneer… hiện vẫn chưa được NHNN cấp giấy phép hoạt động nhưng đang trở thành công cụ đắc lực cho các giao dịch tài chính bất hợp pháp, rửa tiền, trốn thuế.
Dự án nhà ở xã hội tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa và xã Lộc An, huyện huyện Long Thành có tổng diện tích khoảng hơn 6 ha.