[Infographic] Tiến độ các dự án đang triển khai của FLC

Bên cạnh các dự án đang triển khai, FLC sẽ đầu tư 5 dự án mới trong năm nay, trong đó có hai dự án đã được khởi công trong quý I gồm Premier Parc (Hà Nội) và Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo (Hà Giang).

Chứng khoán Mỹ tăng 4 tuần liên tiếp, phá hết đỉnh này đến đỉnh...

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày cuối tuần 16/4 đồng loạt diễn biến tích cực khi có nhiều thông tin khả quan về nền kinh tế vĩ mô cũng như lợi nhuận doanh nghiệp.

Tỷ giá USD hôm nay 17/4: Tiếp tục giảm trên thị trường quốc tế

Tỷ giá USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tuần khi thị trường trái phiếu tiếp tuc suy yếu trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giữ nguyên lập trường chính sách hiện tại

BĐS các tỉnh giáp Hà Nội biến động ra sao giữa cơn sốt đất?

Trong khi các địa phương như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình,... đồng loạt tăng giá đất, thị trường bất động sản tại Thái Nguyên lại tỏ ra khá yên ắng.

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 4/2021

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng Eximbank hiện nay là 6,3%/năm dành cho tất cả các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng, lãi trả cuối kỳ.

Citigroup muốn rút mảng ngân hàng bán lẻ khỏi Việt Nam và 12 thị...

13 thị trường Citigroup dự kiến dừng mảng ngân hàng bán lẻ bao gồm Australia, Bahrain, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Ba Lan, Nga, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Tỷ giá euro hôm nay 16/4: Các ngân hàng và thị trường chợ đen...

Ghi nhận sáng ngày hôm nay (16/4), tỷ giá euro được điều chỉnh giảm đồng loạt tại các ngân hàng so với phiên đóng cửa cuối ngày hôm qua. Tại thị trường chợ đen, giá euro cũng giảm xuống mua - bán ở mức là 28.100 - 28.200 VND/EUR.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/4: Vietcombank tăng giá nhân dân tệ, yen, đô...

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ hôm nay: Bảng Anh và won Hàn Quốc quay đầu giảm giá trong phiên sáng nay. Tỷ giá yen, đô la Úc và nhân dân tệ giảm giá tại một số ngân hàng, tuy nhiên xu hướng tăng giá vẫn chiếm ưu thế.

Dow Jones lần đầu vượt mốc 34.000, chứng khoán Mỹ thăng hoa giữa loạt...

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 16/4 đồng loạt lên đỉnh mới sau khi một số doanh nghiệp lớn báo cáo lợi nhuận tăng trưởng mạnh. Số liệu vĩ mô trong lĩnh vực tiêu dùng và lao động cũng thể hiện xu thế tích cực, cải thiện tâm lý nhà đầu tư.

Tỷ giá USD hôm nay 16/4: Tiếp tục giao dịch ở gần mức thấp...

Tỷ giá USD đã phục hồi nhưng vẫn giao dịch gần mức đáy của 3 tuần trở lại đây khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nhấn mạnh rằng lãi suất có thể tiếp tục giữ ở mức thấp.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều