Hoạt động cho vay ngang hàng (P2P lending) xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016 dưới dạng các công ty Fintech (công nghệ tài chính) và thường nhắm đến phân khúc đối tượng khách hàng không tiếp cận được với ngân hàng, công ty tài chính.
Vay tiền nhanh, không cần thế chấp, thủ tục thuận tiện, dễ dàng… vẫn là những chiêu trò cũ của các đối tượng tín dụng đen nhằm lôi kéo người lao động tham gia.
Cùng tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng MSB để có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.
Tin vào quan điểm sai lầm về cách các triệu phú làm nên khối tài sản ấn tượng của họ có thể khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội xây dựng sự giàu có của riêng mình.
Dự án đường nối đại lộ Võ Văn Kiệt - cao tốc TP HCM - Trung Lương bị đề nghị chấm dứt hợp đồng BOT sau 5 năm đình trệ.
Công ty Tổng hợp 1 có hoạt động lao dốc từ năm 2016 với mức lỗ luỹ kế tính tới nay đã vượt 380 tỷ đồng, số nợ vay lên tới gần 940 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu âm 173 tỷ đồng.
Sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế, du lịch, văn hoá cộng với quỹ đất còn dồi dào khả năng sinh lời cao,… các tỉnh vùng Tây nguyên cũng không nằm ngoài đích nhắm của các doanh nghiệp và giới đầu tư bất động sản.
Sau Tết Nguyên đán 2021, hầm Hải Vân 1 sẽ tiếp tục vận hành bình thường nhưng hầm Hải Vân 2 phải đóng. Theo Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đèo Cả, việc này sẽ ảnh hưởng đến người dân nhưng không thể nào làm khác vì nhiều vướng mắc kéo dài vẫn chưa được giải quyết.
Tình hình dịch COVID-19 ngày 10/1 có những tin đáng chú ý như dịch bệnh tại Hàn Quốc đã đạt đỉnh, Brazil đối mặt với đợt dịch thứ hai, Pháp kéo dài lệnh giới nghiêm.
Với tổng mức đầu tư dự kiến 20.000 tỷ đồng, Tập đoàn Xuân Thiện sẽ triển khai các tiểu dự án về chăn nuôi và logictis trong giai đoạn 2021 – 2025.