Tại sao Ethereum, XRP của Ripple, Litecoin và Chainlink lại đột ngột tăng vọt

0
4
ethereum, ripple, XRP, litecoin, chainlink, hình ảnh

Ethereum, XRP của Ripple, litecoin và chainlink là những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới sau bitcoin và chúng đã bất ngờ tăng vọt trong tuần này.

Ethereum, XRP, litecoin và chainlink, với tổng giá trị thị trường khoảng 100 tỷ đô la, đã tăng thêm từ 20% đến 50% trong tuần này – vượt xa cả đợt tăng của bitcoin.

Trong khi ethereum, XRP, litecoin và chainlink đã được thúc đẩy bởi danh tiếng ngày càng tăng của bitcoin như vàng kỹ thuật số cho đến năm 2020, các xu hướng tiền điện tử khác cũng đã đẩy chúng lên.

THÊM TỪ FORBES Tỷ phú Mexico tiết lộ nỗi sợ hãi của chính phủ đã gây ra cú sốc cho khoản đầu tư Bitcoin của ông

Tuần này, giá ethereum đã vượt qua mức 500 đô la cho mỗi ether lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2018. Trong khi ethereum vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 1.500 đô la được thiết lập vào tháng 1 năm 2018, giá ethereum đã tăng gần 4 lần vào tháng 3 năm 2020, khi sự sụp đổ của coronavirus đã xóa sổ các thị trường toàn cầu.

THÊM CHO BẠN

Gã khổng lồ điều tra bitcoin để huy động 100 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la

Báo cáo của Citibank bị rò rỉ tiết lộ Bitcoin có thể tăng lên mức giá 300.000 đô la vào cuối năm 2021

Tỷ phú Mexico tiết lộ nỗi sợ hãi của chính phủ đã kích động khoản đầu tư Bitcoin của ông

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ tại Bitfinex có trụ sở tại British Virgin Islands, cho biết: “Lần đầu tiên Ethereum chạm mức 500 đô la kể từ tháng 6 năm 2018 là một cột mốc quan trọng”.

“Quá trình chuyển đổi đang và sắp tới của Ethereum sang bằng chứng cổ phần đang được theo dõi chặt chẽ. Hiệu suất giá mạnh mẽ của nó nhấn mạnh tâm trạng lạc quan dường như đang nâng tầm không gian tiền điện tử. Trong khi bitcoin là vua không thể tranh cãi của tiền điện tử, thì cộng đồng ethereum phát triển mạnh mẽ vẫn còn sống với nhiều khả năng. “

THÊM TỪ FORBES bị rò rỉ Báo cáo của Citibank tiết lộ Bitcoin có thể tăng lên mức giá 300.000 đô la vào cuối năm 2021

Một phần như vậy của cộng đồng ethereum là chainlink, một mã thông báo tiền điện tử dựa trên ethereum cung cấp năng lượng cho một mạng phi tập trung được thiết kế để kết nối các hợp đồng thông minh với các nguồn dữ liệu bên ngoài.

Giá chainlink đã tăng đáng kinh ngạc 500% so với năm ngoái và đã bùng nổ trong bối cảnh làn sóng quan tâm đến tài chính phi tập trung (DeFi) – sử dụng công nghệ tiền điện tử để tạo lại các công cụ tài chính truyền thống như các khoản vay và bảo hiểm.

Sergey Nazarov, nhà đồng sáng lập của chainlink, cho biết: “Việc thúc đẩy tăng trưởng của bitcoin là nhu cầu ngày càng tăng về lợi suất và sự gia tăng của DeFi, lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain”. Nazarov hy vọng bitcoin sẽ phá vỡ 100.000 đô la mỗi bitcoin “trong chu kỳ thị trường này”, đã thúc đẩy các dự án tiền điện tử DeFi mới.

“Bây giờ, lần đầu tiên trong lịch sử của bitcoin và trùng với sự gia tăng lịch sử của lạm phát; ai đó không chỉ có thể mua bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát, họ còn có thể nhận được APR hoặc lợi nhuận lớn hơn nhiều so với những gì họ có thể mong đợi. từ tài chính truyền thống. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here