Tại sao những người tin tưởng vào Bitcoin có thể được chứng minh ngay vào năm 2021 ngay cả khi giá Bitcoin tiếp tục tăng

0
10

Bitcoin đã tăng lên hơn 34.000 đô la mỗi bitcoin trong tuần trước, đứng đầu một năm chứng kiến tiền điện tử tăng hơn 300%.

Giá bitcoin, sau khi trải qua thị trường gấu kéo dài ba năm, bắt đầu tăng vào tháng 10 – đột nhập vào lãnh thổ mới vào tháng trước khi làn sóng các nhà đầu tư tên tuổi coi bitcoin như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát.

Bây giờ, Morgan Stanley bệnh đa xơ cứng các nhà phân tích đã cảnh báo chi tiêu khổng lồ của chính phủ và Cục Dự trữ Liên bang thông qua đại dịch coronavirus có thể dẫn đến “lạm phát cao hơn nhiều, bao gồm cả Fed, dự kiến.”

THÊM TỪ FORBES Người đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn của

“Với sản lượng GDP toàn cầu đã trở lại mức trước đại dịch và nền kinh tế thậm chí chưa gần mở cửa trở lại hoàn toàn, chúng tôi cho rằng rủi ro về những đợt tăng giá nghiêm trọng hơn là được đánh giá cao”, các chiến lược gia cổ phiếu của Morgan Stanley, dẫn đầu bởi Michael Wilson, viết trong một lưu ý trong tuần này.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Vào tháng 8, Fed cho biết họ sẽ cố gắng vượt quá mục tiêu lạm phát 2%, chấm dứt chính sách được áp dụng từ những năm 1950 là tăng lãi suất chuẩn trước để ngăn chặn lạm phát dự kiến.

Kể từ tháng 3, Fed đã mua hơn 1 nghìn tỷ đô la chứng khoán, khiến thị trường tràn ngập tiền mặt khi chính phủ phân phối các khoản chi phiếu kích thích trị giá hàng tỷ đô la. Morgan Stanley cảnh báo rằng giá có thể tăng vọt một khi đại dịch giảm bớt và nhu cầu bị kìm hãm trên thị trường.

Kỳ vọng rằng một làn sóng lạm phát sắp xảy ra đã khiến nhà đầu tư vĩ mô nổi tiếng Paul Tudor Jones tiết lộ rằng ông đã mua hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 5 năm ngoái, với những người khác nhanh chóng làm theo.

Kể từ đó, danh tiếng “vàng kỹ thuật số” của bitcoin đã tăng lên nhờ giới hạn 21 triệu mã thông báo cố định và khả năng sống sót sau các đợt suy thoái lặp đi lặp lại.

THÊM TỪ FORBES 2021 Dự đoán về giá Bitcoin: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đỉnh?

Charles Hayter, giám đốc điều hành của trang web dữ liệu bitcoin và tiền điện tử CryptoCompare, đã viết trong một ghi chú hôm thứ Ba.

Trong khi đó, nhiều người trong cộng đồng bitcoin và tiền điện tử đang cảm thấy lạc quan, cổ vũ những gì họ đã tuyên bố từ lâu là điều không thể tránh khỏi.

“Giá trị của bitcoin trong dài hạn gần như được đảm bảo sẽ tăng do nguồn cung hạn chế, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những người có ngân hàng thấp và bất kỳ nhà đầu tư truyền thống nào khác, đặc biệt là khi so sánh với các loại tiền tệ fiat chịu lạm phát tê liệt và nguồn cung không giới hạn”, Brandon Mintz , giám đốc điều hành của nhà điều hành máy ATM Bitcoin Depot tiền điện tử có trụ sở tại Atlanta, cho biết trong các bình luận qua email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây