Tha thứ cho khoản vay dành cho sinh viên — Đây là cách một người cha hy vọng để tránh hoàn toàn các khoản phí đại học

0
11

Việc tha nợ cho sinh viên, khả năng chính phủ Mỹ có thể xóa một phần lớn khoản nợ sinh viên trị giá 1,7 nghìn tỷ USD của đất nước, đã trở thành một ý tưởng phổ biến trong những tháng gần đây.

Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ Joe Biden đã vận động tranh cử vào năm ngoái với lời hứa sẽ tha ít nhất 10.000 đô la cho các khoản vay sinh viên cho mỗi người vay, có khả năng giúp 43 triệu người Mỹ thường trả từ 200 đến 300 đô la mỗi tháng cho khoản vay sinh viên của họ.

Với hy vọng tránh được hoàn toàn phí cho khoản vay của sinh viên, Peter Bowles, giám đốc điều hành PR có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã bắt đầu tạo quỹ bitcoin cho con gái mình là Izabella vào năm 2019 — với giá trị của nó tăng vọt lên hơn 40.000 USD hiện nay khi giá bitcoin bùng nổ đến năm 2020.

THÊM TỪ FORBES Tại sao những người tin vào Bitcoin có thể được chứng minh ngay vào năm 2021 khi giá Bitcoin tiếp tục tăng

Quỹ bitcoin, được thành lập để cố gắng trang trải học phí đại học, đã tăng gấp đôi trong năm đầu tiên và tăng hơn 400% từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021 — mặc dù nó đã sụp đổ cùng với hầu hết các tài sản khác vào tháng 3 trước khi nhanh chóng phục hồi.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Peter cho biết: “Dự đoán của tôi luôn là quỹ có thể có giá trị tiền lớn trong tương lai — đâu đó trong sáu hoặc bảy con số,” Peter, người có kế hoạch giữ tiền điện tử cho đến khi con gái ông 18 tuổi bất kể hiệu suất của nó như thế nào.

“Hoặc nó có thể chỉ đáng giá một hộp đậu nướng Heinz, phù hợp với một sinh viên. Kế hoạch của tôi là để nó ở đó như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, không bị cám dỗ để rút tiền ra và xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu nó không kiếm được tiền hoàn toàn và chỉ đáng giá một hộp đậu thì tôi sẽ tham gia giải thưởng Turner – một tác phẩm đã được 18 năm thực hiện. “

Khi Izabella được sinh ra, Peter đã đăng một thông báo trên tờ Times of London, người sáng tạo bí ẩn của tờ báo bitcoin Satoshi Nakamoto đã lấy tiêu đề “Thủ tướng nổi tiếng trên bờ vực cứu trợ thứ hai”, thông báo sự ra đời của cô ấy cùng với địa chỉ tài khoản bitcoin của cô ấy. Địa chỉ đã nhận được khoảng 300 quyên góp từ khắp nơi trên thế giới.

Peter đã đưa ra một bổ sung khác trên tờ Times of London trong tuần này, thổi bùng thành công của quỹ cho đến nay khi các nhà đầu tư tổ chức và những gã khổng lồ ở Phố Wall hâm mộ bitcoin.

THÊM TỪ FORBES Quên Moon-SpaceX và CEO Tesla Elon Musk muốn gửi Bitcoin lên sao Hỏa

Tuần này, Anthony Scaramucci, người có nhiệm kỳ giám đốc truyền thông năm 2017 của Donald Trump chỉ kéo dài 11 ngày, đã trở thành nhà quản lý quỹ đầu cơ mới nhất mua bitcoin.

Giá trị của thị trường bitcoin và tiền điện tử kết hợp hiện đã tăng lên hơn 1 nghìn tỷ đô la. Giá bitcoin đã tăng lên 38.000 đô la mỗi bitcoin, với tổng giá trị của tiền điện tử lớn nhất thế giới vượt qua 700 tỷ đô la – và đẩy bitcoin lên bảng xếp hạng tài sản toàn cầu lớn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây