Thang độ xám mở lại cánh cửa cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới + Tin tức khác

0
14

Grayscale Reopens Doors For New Crypto Investors + More News 101
Nguồn: Adobe / Ascannio

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức đầu tư

  • Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Grayscale Investments cho biết rằng hầu hết các vị trí tư nhân của họ hiện đã mở lại để đăng ký hàng ngày sau khi chúng tạm thời đóng cửa vào tháng 12. Công ty không nói rõ thêm. Grayscale Bitcoin Trustquỹ tín thác lớn nhất do công ty kiểm soát và có hơn 20 tỷ USD tài sản được quản lý. Như đã báo cáo, Bitcoin Trust đã trải qua 719,3 triệu USD trong dòng vốn vào 3Q20, trong khi các sản phẩm khác chiếm 31% dòng vốn trong 3Q20. ( Tìm hiểu thêm: Theo dõi sự tin tưởng Bitcoin theo thang độ xám để biết manh mối về giá BTC – JPMorgan)
  • Diginex Limited , một công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, cho biết họ đã ký kết các thỏa thuận dứt khoát với một số nhà đầu tư tổ chức để nâng tổng số tiền thu được lên khoảng 38,6 triệu USD thông qua phát hành riêng lẻ chứng khoán vốn của mình. Diginex dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho vốn lưu động và các mục đích chung của công ty, họ nói thêm.

Tin tức nhận con nuôi

  • Copper.co , nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, cho biết họ đã ký thỏa thuận đóng vai trò là người giám sát cho Hehmeyer , nhà sản xuất thị trường toàn cầu về tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Chicago. Đồng sẽ cung cấp cho Hehmeyer giải pháp lưu ký đối với tài sản của Hehmeyer và chức năng thanh toán ngoại hối, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.
  • Nền tảng tiền điện tử của Tây Ban Nha Criptan đã hoàn thành vòng đầu tư mới trị giá 600 nghìn USD và nhằm mục đích công bố thẻ Visa và cổng thanh toán tiền điện tử mới, El Economista đưa tin. Công ty có trụ sở tại Valencia cho biết họ dự kiến sẽ xử lý khoảng 48,6 triệu USD trên nền tảng của mình trong năm tới và tuyên bố sẽ mở rộng cơ sở người dùng sau khi đàm phán với một số đối tác tiềm năng mới. Criptan năm ngoái đã ký kết một thỏa thuận thanh toán tiền điện tử với chuỗi đặt phòng khách sạn Mirai .

Trao đổi tin tức

  • Sàn giao dịch tiền điện tử đang bị cháy của Hàn Quốc Coinbit đã thay đổi nhân viên điều hành của mình, chỉ bổ nhiệm độc quyền các cá nhân ở độ tuổi ngoài 30 vào các vai trò quản lý hàng đầu. Theo Law Issue của hãng truyền thông, công ty tuyên bố rằng dòng “máu trẻ” ở cấp cao nhất của công ty sẽ giúp cải thiện giao tiếp giữa các bộ phận và khách hàng, cũng như mang lại năng lượng mới cho sàn giao dịch, vốn cũng đã được tái cấu trúc toàn bộ. Năm ngoái, một số giám đốc điều hành, bao gồm cả Giám đốc điều hành Coinbit, đã bị buộc tội gian lận, với cáo buộc thao túng thị trường và cáo buộc làm sai lệch số liệu giao dịch.

Tin tức về Blockchain & DLT

  • Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến đã ký một thỏa thuận hợp tác blockchain với sáu trung tâm giao dịch chứng khoán, tờ Financial News của Trung Quốc đưa tin. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến các thực thể làm việc cùng nhau trong các dự án đổi mới công nghệ tài chính và có thể sử dụng nền tảng blockchain của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, được triển khai vào năm ngoái, đã bắt đầu dịch vụ lưu ký chứng chỉ, hợp đồng chứng khoán kỹ thuật số và ra mắt chứng chỉ tiền gửi hỗ trợ blockchain.
  • AVC Global có trụ sở tại Hoa Kỳ, một nền tảng chuỗi cung ứng và công ty con Medical Value Chain có trụ sở tại Bahrain, hôm nay đã công bố tích hợp công nghệ chiến lược với Dịch vụ Đồng thuận của Hedera Hashgraph (HCS). HCS là một dịch vụ mạng công nghệ sổ cái phân tán cung cấp tính hợp lệ và thứ tự của các sự kiện cũng như tính minh bạch về lịch sử các sự kiện theo thời gian mà không yêu cầu lịch sử giao dịch liên tục, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây