Thang độ xám thay thế XRP bằng Bitcoin, Ether, LTC và BCH + Tin tức khác

0
12

Grayscale Replaces XRP With Bitcoin, Ether, LTC, and BCH + More news 101
Nguồn: Adobe / John Hurst

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức đầu tư

  • Grayscale Digital Large Cap Fund cho biết họ đã loại bỏ XRP và sử dụng tiền mặt thu được để mua các thành phần quỹ còn lại: bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH). Trước khi bán XRP vào ngày 4 tháng 1 năm 2021, XRP chiếm khoảng 1,46% quỹ. Tính đến ngày 4 tháng 1, quỹ có 282,6 triệu USD tài sản đang được quản lý.
  • Nhà quản lý đầu tư thay thế SkyBridge Capital đã công bố sự ra mắt của SkyBridge Bitcoin Fund LP . Theo thông cáo báo chí, quỹ “cung cấp cho các nhà đầu tư giàu có một phương tiện cấp tổ chức để tiếp xúc với Bitcoin”, để mua và bán tài sản, trong khi SkyBridge cũng khởi xướng một vị trí thay mặt cho các quỹ hàng đầu của mình có giá trị khoảng USD 310 triệu tại thời điểm thông báo, trong các quỹ đầu tư vào BTC trong tháng 11 và tháng 12 năm 2020, nó cho biết. Công ty và các chi nhánh đã đầu tư 25,3 triệu USD để tung ra sản phẩm. Fidelity sẽ đóng vai trò là người giám sát, và Ernst & Young sẽ kiểm toán quỹ.
  • Simon Seojun Kim, Giám đốc điều hành của công ty tăng tốc blockchain Hàn Quốc Hashed , đã tuyên bố rằng BTC sẽ đạt mốc 100.000 USD trước khi kết thúc năm 2021, Maeil Kungjae đưa tin. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng sự khan hiếm bitcoin sẽ giúp tăng giá mã thông báo trên các sàn giao dịch, đồng thời nói thêm rằng khi các sàn giao dịch ít người bán, “một thị trường tăng giá bitcoin ổn định và vững chắc” sẽ thống trị vào năm 2021, với các nhà đầu tư tổ chức cũng giúp tăng giá. Nhưng sự lạc quan của vị CEO này đã không được 53% người dùng của một dịch vụ ví tiền điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc có tên là Dove Wallet chia sẻ . Trong một cuộc khảo sát do nhà điều hành thực hiện, hơn một nửa trong số gần 2.400 người được hỏi cho biết họ nghĩ rằng bitcoin sẽ sớm giảm xuống dưới mốc 20.000 USD một lần nữa, Fn News đưa tin.
  • NexTech AR Solutions , nhà cung cấp công nghệ trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường cùng các dịch vụ khác, đã thông báo rằng họ đã tăng quyền sở hữu BTC của mình lên khoảng 130.187 BTC với tổng chi phí là 4 triệu USD. Thông cáo báo chí cho biết công ty có thể bổ sung thêm vào năm 2021.
  • Voyager Digital , một nhà môi giới tài sản tiền điện tử được niêm yết, cho biết doanh thu sơ bộ của quý tài chính 2021 dự kiến sẽ tăng 75% so với quý tài chính đầu tiên của năm 2021 lên 3,5 triệu USD, tăng 3.877% so với quý tài chính năm trước kết thúc vào ngày 31 tháng 12. , 2019. Công ty hiện có tài sản quản lý hơn 265 triệu USD.

Trao đổi tin tức

  • Nền tảng đầu tư kỹ thuật số Uphold cho biết họ đã quyết định tiếp tục niêm yết XRP “trừ khi và cho đến khi khiếu nại của [Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ] SEC đối với Ripple được xét xử để xác định hợp pháp rằng XRP hiện là một chứng khoán hoặc cho đến khi khối lượng giao dịch tiêu tan đến mức nơi chúng tôi không thể hỗ trợ XRP nữa. ” Theo thông cáo báo chí, nền tảng nhận thấy rằng các sàn giao dịch khác sẽ áp dụng lập trường tương tự thay vì “vội vàng phán xét trước quyết định của tòa án.” Phiên xử sơ thẩm đầu tiên diễn ra vào ngày 22 tháng 2 trước Tòa án Quận phía Nam của Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York.

Tin tức về quy định

  • Giám đốc điều hành TwitterSquare, Jack Dorsey, đã tuyên bố trong một bức thư ngỏ rằng các quy định AML / KYC (chống rửa tiền / biết khách hàng của bạn) mới do Mạng thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) đề xuất sẽ dẫn đến việc khách hàng tránh được “các thực thể được quản lý đối với tiền điện tử giao dịch, khiến họ sử dụng ví hoặc dịch vụ không giám hộ bên ngoài Hoa Kỳ. ” Ông nói thêm rằng “bằng cách thêm các rào cản đẩy nhiều giao dịch ra khỏi các thực thể được quản lý như Square vào ví không giám hộ và các khu vực pháp lý nước ngoài, FinCEN thực sự sẽ có ít khả năng hiển thị hơn trong vũ trụ giao dịch tiền điện tử so với hiện nay.”

Tin tức khai thác

  • The9 , một công ty trò chơi di động và internet có trụ sở tại Thượng Hải, có trụ sở tại Thượng Hải, được niêm yết trên Nasdaq , cho biết họ đã nhận được một khoản tài trợ thúc đẩy việc khởi động hoạt động khai thác tiền điện tử thông qua một công ty con. Trong một tài liệu được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch theo quy định của Mỹ, công ty tuyên bố rằng họ đã tham gia vào “bảng điều khoản đầu tư và hợp tác ràng buộc về mặt pháp lý với một số nhà đầu tư trong ngành khai thác tiền điện tử” bao gồm hai cựu giám đốc điều hành tại nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử Caanan . Những người này được đặt tên là Jianping Kong, cựu Giám đốc và Đồng Chủ tịch tại Canaan, và Qifeng Sun, cựu Giám đốc Canaan. Công ty trò chơi sẽ chuyển các nỗ lực của mình thông qua công ty con NBTC và tuyên bố, “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các máy khai thác tiền điện tử cho The9 sẽ đóng góp 8% đến 10% tỷ lệ băm toàn cầu của Bitcoin và 10% tỷ lệ băm toàn cầu của Ethereum.

Tin tức về chuỗi khối

  • Một số giải pháp blockchain được phát triển bởi ngân hàng thương mại hàng đầu Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Theo Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc, ICBC là giải pháp tiên phong cho một số ngành, tất cả đều sử dụng công nghệ blockchain – bao gồm chuyển tín dụng, tài trợ thương mại, quản lý quỹ và các giải pháp quản lý vốn.

Tin tức M&A

  • Braiins , công ty đứng sau Slush Pool và giao thức Stratum V2 để khai thác gộp, cho biết họ đã mua lại phần sở hữu còn lại trong Slush Pool từ người sáng lập của pool, Marek Palatinus, có biệt danh là Slush. Braiins là bên liên quan chính và là nhà điều hành duy nhất của nhóm kể từ năm 2013, vì vậy sẽ không có gì thay đổi về hoạt động của nó. Công ty, do Jan Capek và Pavel Moravec dẫn đầu, đã chuyển trọng tâm sang việc xây dựng giải pháp toàn diện cho ngành khai thác trong tương lai, với nhóm chỉ là một thành phần, thông báo cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây