Thêm tin xấu đến cho XRP Chứng tỏ thị trường tiền điện tử đã trưởng thành

0
21

More Bad News Coming For XRP Proves Crypto Market Matured 101
Nguồn: Adobe / piter2121

Có nhiều tin xấu hơn đến với XRP, sau vụ kiện gần đây được đệ trình chống lại công ty blockchain lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ – Ripple – một sàn giao dịch lớn khác ngừng giao dịch, một nhà đầu tư kiện Ripple đang tìm cách buộc mua lại cổ phiếu và số lượng địa chỉ có XRP là 1 triệu trở lên đã giảm mạnh. Tuy nhiên, một số người cho rằng “sự sụp đổ của XRP chứng tỏ sức mạnh mới được tìm thấy của thị trường tiền điện tử.”

Loại tiền điện tử thứ năm tính theo vốn hóa thị trường – đã giảm từ vị trí thứ ba kể từ vụ kiện – có vẻ như không thể phá vỡ được. Trong số các tin tức mới nhất, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử lớn Blockchain.com đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng giao dịch XRP bắt đầu từ thứ Năm, ngày 14 tháng 1 năm nay.

Thông báo cho biết rằng những khách hàng có số dư XRP sẽ vẫn có quyền truy cập vào XRP của họ để gửi sau khi giao dịch tạm dừng, nhưng Blockchain.com sẽ không còn hỗ trợ nhận thêm XRP trong sàn giao dịch.

Những người bình luận cho sự phát triển mới nhất này đã chỉ đến Uphold như một nơi để chuyển XRP của họ hoặc mua thêm. Như đã báo cáo, Uphold cho biết họ sẽ tiếp tục niêm yết XRP trừ khi / cho đến khi XRP được xác định về mặt pháp lý là chứng khoán hoặc cho đến khi khối lượng giao dịch tiêu tan đến mức nền tảng không thể hỗ trợ XRP nữa.

Nhưng Blockchain.com chỉ là công ty mới nhất trong dòng các sàn giao dịch và ví nhỏ hơn và lớn hơn, chẳng hạn như Coinbase , BitstampBittrex , người đã quyết định ngừng giao dịch XRP ở Mỹ.

“Với việc loại bỏ XRP khỏi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn với người dùng Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng sẽ có dòng vốn đáng kể vào bitcoin và ether. Cuối cùng, điều này sẽ tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc biểu tình đang diễn ra”, Craig Russo, Giám đốc Sáng tạo cho biết tại vườn ươm doanh nghiệp giai đoạn đầu Polyient , trong một bài bình luận qua email.

Trong khi đó, Seamus Donoghue, Phó Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh của METACO , lập luận rằng “sự sụp đổ của XRP chứng tỏ sức mạnh mới hình thành của thị trường tiền điện tử”, giống như vụ kiện đã diễn ra vào năm 2017, “tin tức này sẽ khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử sụp đổ. và chúng tôi sẽ thấy một dòng vốn ra khỏi tiền điện tử. “

Tuy nhiên, chúng tôi thấy “một dấu hiệu cho thấy thị trường trưởng thành rằng bất chấp việc SEC theo đuổi XRP, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng liên tục kể từ khi tin tức bị phá vỡ”, BTC dẫn đầu.

Donoghue nhận thấy rằng, “thay vì chạy trốn khỏi những người nắm giữ XRP tiền điện tử đã chuyển sang các loại tiền điện tử đáng tin cậy hơn như bitcoin, ethereum và polkadot.”

Xin nhắc lại, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện công ty và hai trong số các giám đốc điều hành của công ty cáo buộc rằng họ đã huy động được hơn 1,3 tỷ USD thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số đang diễn ra, chưa đăng ký. Ripple bây giờ dường như đã đặt hy vọng của họ vào ban lãnh đạo mới của SEC, đặt câu hỏi về động lực của người cũ khi họ “cho phép XRP hoạt động như một loại tiền tệ trong hơn tám năm.” Trong khi đó, các nhà đầu tư XRP đã đệ đơn chống lại SEC vào cuối tháng 12, tuyên bố “những tổn hại và thiệt hại không thể khắc phục được” mà việc tuyên bố XRP là một bảo mật gây ra cho họ.

Và bây giờ, một công ty đầu tư của Anh là Tetragon Financial Group Ltd. đã kiện Ripple, Bloomberg đưa tin. Họ đang tìm cách “thực thi quyền theo hợp đồng của mình để yêu cầu Ripple mua lại” cổ phiếu ưu đãi Series C do Tetragon nắm giữ, để chặn Ripple sử dụng bất kỳ tiền mặt hoặc tài sản thanh khoản nào khác cho đến khi thanh toán được thực hiện và để đạt được lệnh hạn chế tạm thời, lệnh sơ bộ và một thử nghiệm cấp tốc.

Trong khi đó, giá XRP đã giảm gần 4% trong một ngày xuống 0,227 USD (lúc 10:29 UTC). Nó tăng giá 7% trong một tuần và giảm gần 63% trong một tháng, giảm mức tăng trong 12 tháng qua xuống dưới 6%. Và khi điều này đang xảy ra, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 triệu XRP đã giảm xuống kể từ khi thông báo vụ kiện, công ty phân tích blockchain / tiền điện tử Coin Metrics cho biết . Con số giảm từ 1.721 vào ngày 21 tháng 12, một ngày trước khi công bố, xuống còn 1.567 vào ngày 3 tháng 1.

More Bad News Coming For XRP Proves Crypto Market Matured 102

Trong khi đó, năm 2020 là một trong những năm tốt nhất đối với một chủ sở hữu XRP lớn, một báo cáo cập nhật từ tài khoản phân tích blockchain Whale Alert cho biết . Người đồng sáng lập Ripple và Giám đốc công nghệ của Stellar (XLM) Jed McCaleb đã bán được 1,2 tỷ XRP với giá 411 triệu USD bằng XRP vào năm 2020, nâng tổng giá trị doanh số của anh ấy lên 546 triệu USD. “Kết hợp với 3,274 tỷ XRP giải quyết còn lại, tổng giá trị ước tính của việc nắm giữ và bán XRP của anh ấy là khoảng [USD] 1,2 tỷ (với mức giá hiện tại là [USD] 0,20 cho mỗi XRP), khiến anh ấy trở thành một trong những người giàu nhất trong tiền điện tử , “báo cáo cho biết.
____

Tìm hiểu thêm:
Xác minh tính xác thực của Ripple Tuyên bố rằng ‘Nhiều Chính phủ G20’ gọi XRP là ‘Tiền tệ’
Coinbase để Face Class Action Suit trên Danh sách XRP
XRP được coi là bảo mật sẽ không gây hại cho Ripple, nhưng có thể gây tổn thương cho Mỹ – Giám đốc điều hành
Quy định về tiền điện tử vào năm 2021: Cách tiếp cận từng phần và những làn gió mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây