Thị trường tiền điện tử bắt đầu giảm một lần nữa: Giá Bitcoin chạm 3500 đô la

0
1904

Bitcoin đã giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử trên thị trường toàn cầu diễn ra sau khi bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm ba phần trăm , một nhà giao dịch tiền điện tử có bí danh trực tuyến là Hs Hs Ấn nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu dựa trên hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12 tháng 1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm sáu phần trăm.

Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền điện tử trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum .

Một đợt bán tháo trong giai đoạn thị trường đang chứng tỏ khối lượng thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền điện tử, đã đề xuất rằng nếu khối lượng của thị trường tiền điện tử không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô la rất có thể là do các bức tường mua vững chắc đã được thiết lập dưới mức hỗ trợ 3.000 đô la mức độ trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường, ở các mức này. Hỗ trợ tốt đẹp dưới 3.000 đô la với rất nhiều người mua đang chờ ở đó, anh ấy giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền điện tử lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON , người đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp mã thông báo vào giao thức BitTorrent, đã trải qua một lần giảm hai chữ số trong ngày.

Những gì các nhà đầu tư có thể mong đợi

Thị trường tiền điện tử có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì các bức tường mua lớn ngăn chặn gấu đẩy thị trường xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, biến động được dự kiến ​​và dựa trên hiệu suất của các loại tiền điện tử chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên giảm giá trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giảm của thị trường trao đổi tiền điện tử, lớp tài sản đang cho thấy sự yếu kém trong nhiều lĩnh vực.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here