Thông báo: Genesis báo cáo tăng 50% khối lượng OTC, Bittrex di chuyển 130.000 BTC

0
1280

Nền tảng tiền điện tử OTC Genesis Global Trading đã tăng 50% khối lượng giao dịch hàng năm và chúng tôi đã có thông tin chi tiết trong phiên bản này của The Daily. Chúng tôi cũng có một thông báo của Bittrex nhằm tìm cách trấn an các nhà giao dịch đã phát hiện 130.000 BTC đang được di chuyển và ra mắt bot cung cấp bằng cách trao đổi P2P Hodl Hodl.  

Giao dịch Genesis với khối lượng OTC tăng 50%

Nền tảng tài sản kỹ thuật số không cần kê đơn (OTC) Genesis Global Trading gần đây đã báo cáo mức tăng 50% so với năm trước về khối lượng giao dịch của mình, bất chấp xu hướng giảm giá tiếp tục trên các thị trường bắt đầu vào năm ngoái. 

Trong một thư tương ứng với khách hàng của mình, Genesis cũng lưu ý rằng tổng số các khoản vay tiền điện tử mà họ đã cung cấp cho các khách hàng tổ chức đã đạt gần 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt công ty cho vay, Genesis Capital.

Công ty bắt đầu cho vay chủ yếu bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), Ripple (XRP) và các loại tiền điện tử khác vào tháng 3 năm ngoái. Các tổ chức vay tiền kỹ thuật số, thường là các tổ chức tài chính như quỹ đầu cơ, sử dụng tài sản để phòng ngừa các vị thế đầu tư và chống lại việc giảm giá tiền điện tử.

Genesis Global Trading, một phần của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert, được đăng ký với Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Vào tháng 5 năm 2018, công ty đã được Bộ Dịch vụ Tài chính New York cấp phép phê duyệt Bitlicense, cho phép công ty hoạt động theo chế độ quản lý chặt chẽ trong tiểu bang.

Bittrex mở rộng kho lạnh

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Bittrex tuyên bố tổ chức lại và mở rộng kho lạnh của mình. Trao đổi giải thích trong một tweet rằng quá trình dẫn đến việc di chuyển tiền giữa các ví lạnh của nó.

 Công ty đã công bố thông báo để trấn an khách hàng của mình, những người đã quan sát thấy 130.000 BTC được gửi trong một giao dịch, họ không có gì phải lo lắng.

Vào ngày 17 tháng 1, chúng tôi sẽ ra mắt thị trường đô la Mỹ (USD) cho digibyte (DGB). Các tài khoản Bittrex đủ điều kiện được kích hoạt tự động cho giao dịch USD, nền tảng được tweet vào thứ năm. Trong cả hai trường hợp, người dùng muốn gửi hoặc rút đô la Mỹ thông qua chuyển khoản ngân hàng nên gửi đơn đăng ký trước.

Hodl Hodl giới thiệu Bot

Trao đổi ngang hàng với tiền điện tử Hodl Hodl đã giới thiệu một tính năng mới, dưới dạng bot cung cấp. Kể từ bây giờ, mọi ưu đãi được tạo trên nền tảng sẽ được tự động đăng trên tài khoản Twitter và kênh Telegram của nó, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cho biết trong một bài đăng trên Medium. Danh sách ưu đãi sẽ được làm mới sau mỗi 30 phút và số lượng tối đa của họ sẽ là ba.  OTC tư nhân sẽ không được đăng.

Năm 2018, chúng tôi đã tạo một tài khoản Twitter riêng với ý tưởng kết nối người mua và người bán tiền điện tử với các ưu đãi mới nhất và tốt nhất tại Hodl Hodl. Chúng tôi đã vận hành tài khoản Twitter này một cách thủ công cho đến bây giờ và chúng tôi đã quyết định tự động hóa quy trình này, các nhà phát triển đã giải thích trong tuần này. 

Trong những tháng qua, Hodl Hodl có trụ sở ở Latvia đã đưa ra một số thông báo về các tính năng mới, bao gồm giới thiệu giao dịch OTC không giam giữ và hỗ trợ cho các cặp rúp Nga với BTC và LTC.

Sàn giao dịch cũng đang lên kế hoạch mở rộng ở châu Á và gần đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Coins OTC, một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao dịch ngoài châu Á.

Hình ảnh lịch sự của Shutterstock, Trading, Hodl Hodl.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here