Tiền điện tử có thể sẽ sớm được FBAR báo cáo

0
8

Thông báo FinCEN 2020-2 được phát hành gần đây nêu rõ rằng cơ quan này đang có ý định áp dụng các loại tiền điện tử được tổ chức tại các địa điểm ở nước ngoài vào chế độ Báo cáo Tài khoản Tài chính và Ngân hàng Nước ngoài (FBAR).

Hiện tại, những người nộp thuế có lãi suất tài chính ở nước ngoài (tài khoản ngân hàng, tài khoản chứng khoán hoặc tài khoản môi giới) vượt quá $ 10.000 trong bất kỳ năm nhất định nào đều phải tuân thủ FBAR bằng cách nộp Mẫu 114. Mẫu này phải được nộp trước ngày 15 tháng 4. Nó phải bao gồm các thông tin sau về các tài khoản tài chính nước ngoài:

  • Tên trên tài khoản
  • Số tài khoản
  • Tên và địa chỉ của ngân hàng nước ngoài
  • Loại tài khoản
  • Giá trị lớn nhất trong năm

Ngoài ra, người nộp thuế phải trả lời câu hỏi 7a và 7b trong Phần III của Phụ lục B của tờ khai thuế. Điều này rất giống với câu hỏi về tiền ảo khét tiếng – Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 2020, bạn có nhận, bán, gửi, trao đổi hoặc thu được bất kỳ khoản lãi tài chính nào bằng bất kỳ loại tiền ảo nào không? – được đặt trên trang nhất của Biểu mẫu 1040.

May mắn thay, theo hướng dẫn hiện tại của FinCEN, người dùng tiền điện tử không bắt buộc phải tuân thủ các yêu cầu của FBAR và tiết lộ tài sản tiền điện tử ở nước ngoài của họ. Tuy nhiên, nếu các quy tắc hiện tại được sửa đổi như mô tả trong thông báo, chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài sẽ phải tiết lộ số lượng nắm giữ của họ vượt quá ngưỡng 10.000 đô la vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Lưu ý rằng không có nghĩa vụ thuế liên quan đến FBAR. Tuy nhiên, điều này sẽ làm tăng thêm gánh nặng hành chính của những người nộp thuế tiền điện tử.


THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la Mỹ đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này chỉ mang tính thông tin và không nhằm mục đích tư vấn về thuế. Để được tư vấn về thuế, vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên gia thuế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây