Tiền điện tử tăng vọt lên 1 nghìn tỷ đô la khi giá Bitcoin, Ethereum, XRP của Ripple, Cardano và Stellar tăng vọt

0
19

Giá trị của thị trường bitcoin và tiền điện tử kết hợp đã tăng lên hơn 1 nghìn tỷ đô la khi giá tăng trên diện rộng.

Giá bitcoin đã tăng lên gần 38.000 đô la mỗi bitcoin, với tổng giá trị của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện là gần 700 tỷ đô la — và đẩy bitcoin lên bảng xếp hạng tài sản toàn cầu lớn nhất.

Sự gia tăng hơn 1 nghìn tỷ đô la đến khi các loại tiền điện tử nhỏ hơn, bao gồm ethereum, XRP của Ripple, cardano và stellar, tất cả đều tạo ra lợi nhuận đáng kể.

THÊM TỪ FORBES Tại sao những người tin vào Bitcoin có thể được chứng minh ngay vào năm 2021 khi giá Bitcoin tiếp tục tăng

Đợt tăng giá bitcoin mới nhất diễn ra sau khi Đảng Dân chủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sát nút ở Georgia, giúp đảng này lần đầu tiên kiểm soát Thượng viện Hoa Kỳ kể từ năm 2015.

Các nhà kinh tế kỳ vọng việc đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện sẽ đồng nghĩa với việc tăng thêm tiền kích thích cho các doanh nghiệp và cá nhân bị đại dịch tấn công trong một thị trường đã ngập tràn tiền kích thích và nhu cầu bị dồn nén.

Năm ngoái, một số nhà đầu tư nổi tiếng, dẫn đầu là Paul Tudor Jones nổi tiếng, đã bắt đầu đặt tên cho bitcoin như một hàng rào lạm phát mới nổi, sử dụng nó để bảo vệ khỏi những gì họ coi là thiệt hại chưa từng có đối với sự ổn định của đồng đô la chi tiêu của chính phủ và in tiền.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la Mỹ đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Sự hỗ trợ này đã giúp các nhà đầu tư tổ chức và những gã khổng lồ ở Phố Wall làm dịu đi cái nhìn hoài nghi của họ về bitcoin và tiền điện tử.

“Bitcoin một lần nữa tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại”, Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ tại sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử Bitfinex, cho biết trong các bình luận qua email, đồng thời cho biết thêm “sự tranh giành của các nhà đầu tư tổ chức vào cuộc cạnh tranh với các lệnh mua bitcoin là một công nhận rõ ràng về bước nhảy vọt lượng tử mà công nghệ bitcoin đại diện. “

THÊM TỪ FORBES Người đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn của

Thị trường tiền điện tử thúc đẩy hơn 1 nghìn tỷ đô la đến khi XRP, mã thông báo kỹ thuật số được tạo ra bởi công ty Ripple và là tiền điện tử lớn thứ tư theo giá trị, đã tăng thêm 30% đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua.

Giá XRP của Ripple đã tăng cao trong tháng trước sau khi đợt tăng giá vào cuối tháng 11 bị xóa sổ bởi một vụ kiện do Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple, gây ra nghi ngờ về tương lai của XRP.

Ở những nơi khác, cardano và stellar, tiền điện tử lớn thứ 6 và thứ 9 theo giá trị, đã tăng lần lượt khoảng 20% và 40% trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây