Tin vắn Crypto 21/5: Bitcoin có thể trượt về $ 9.000 cùng tin tức Ripple, Tezos, Harmony, Overstock, Shopify, Algorand, Coinbase, IBM, BlockFi

0
29

Từ chỉ báo tín hiệu của Bitcoin có xu hướng đảo chiều tới việc Coinbase cho phép nhân viên làm việc từ xa để chống lại virus corona. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Bitcoin có thể dễ bị tổn thương dưới $ 9.500 và 100 SMA

Giá bitcoin bắt đầu một làn sóng giảm giá sau khi nó không thể tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự $ 9,950 và $ 10.000 so với đô la Mỹ. Giá BTC giảm hơn 3% so với mức cao hàng tuần và nó đã phá vỡ vùng hỗ trợ $ 9.540.

Sự suy giảm gần đây là mức giá thậm chí đã phá vỡ mức $ 9,400 và ổn định dưới mức trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ. Quan trọng hơn, đã có một sự phá vỡ dưới một tam giác hợp đồng lớn với sự hỗ trợ gần 9.600 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC / USD.

Một mức thấp được hình thành gần $ 9,380 và giá bitcoin hiện đang điều chỉnh cao hơn. Nó đã kiểm tra mức thoái lui Fib 50% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 9,843 xuống mức thấp $ 9,309.

Có vẻ như các hỗ trợ trước đây gần $ 9,540 và $ 9.600 hiện đang đóng vai trò là rào cản. Các rào cản lớn đầu tiên là gần mức $ 9.640 và trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ. Mức thoái lui Fib 61,8% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 9,843 xuống mức thấp $ 9,309 cũng ở mức $ 9.639.

Để tránh tổn thất nhiều hơn, giá BTC phải di chuyển trở lại trên mức kháng cự $ 9.540 và $ 9.640. Các rào cản tiếp theo trên đà tăng vẫn là $ 9,950 và $ 10.000.

Nếu bitcoin không phục hồi trên ngưỡng kháng cự $ 9,540 và $ 9,640, có nhiều khả năng sẽ mất nhiều hơn trong thời gian tới. Một hỗ trợ ngay lập tức là gần mức $ 9,400.

Hỗ trợ chính là gần khu vực $ 9.250 (khu vực trục chính cuối cùng). Nếu những chú bò không bảo vệ được mức hỗ trợ $ 9.250, giá có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 9.120 và $ 9.000 trong thời gian tới.

Chỉ báo MACD đang giảm dần độ dốc giảm, nhưng có nhiều dấu hiệu tiêu cực có thể nhìn thấy.

Chỉ số RSI cho BTC / USD đang trượt và nó nằm dưới mức 50.

Các mức hỗ trợ chính – $ 9,400 sau đó là $ 9.250.

Các mức kháng cự chính – $ 9.640, $ 9,800 và $ 9,950.

Peter Schiff tiếp tục công kích Bitcoin

Peter Schiff đã lên Twitter để chia sẻ một bài viết nói rằng ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden có cơ hội cao để vượt qua Donald Trump trong cuộc bầu cử tháng 11 năm nay.

Sau khi nói rằng ông đã cảnh báo mọi người về hậu quả của tác động gây hại của Đại dịch (và Trump, QE) đối với nền kinh tế và dân số Hoa Kỳ, Peter Schiff đã trả lời một bình luận từ một người dùng đề xuất Bitcoin như một lối thoát.

 

CEO của Euro Pacific tuyên bố rằng trong thực tế, bạn không thể mua bất cứ thứ gì bằng Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Tin tức Ripple

Josh Lin, một chuyên gia cấp cao tại Ripple, nói rằng anh không rõ liệu nỗ lực thúc đẩy hệ sinh thái Ripple có làm XRP tăng giá hay không.

Trong một phản hồi mới trên Quora, Lin tiếp cận một câu hỏi trực tiếp về việc liệu XRP có phải là một khoản đầu tư tốt hay không bằng cách giải thích vòng.

Anh ấy bắt đầu,

“Có và không. Hãy để tôi giải thích.”

Lin nói rằng anh ấy tự tin vào đội ngũ của mình tại Ripple, cũng như tính hợp pháp mà công ty đang mang đến cho tiền điện tử XRP.

Nhưng anh ít chắc chắn liệu những động thái đó có thực sự ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử hay không.

Ripple đang thúc đẩy nhiều tiện ích và khối lượng hơn cho hệ sinh thái XRP, theo lý thuyết, sẽ làm tăng giá trị nội tại của XRP. Nhưng liệu giá bid/ask có phản ảnh hay không…Tôi không biết.

Lin cũng không chắc chắn về tương lai của môi trường pháp lý xung quanh đồng tiền của Ripple.

Vẫn chưa chắc chắn về việc liệu SEC sẽ coi XRP có phải là chứng khoán hay không. Bởi vì lĩnh vực tiền điện tử vẫn còn non trẻ, có rất nhiều điều không chắc chắn về quy định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here