Tin vắn Crypto 30/10: Bitcoin đã hình thành động thái tăng giá từ rất lâu trước khi Elon Musk thêm nó vào mục tiểu sử cùng tin tức Ethereum, Ripple, Voyager, Bitwise, Coinbase, Bitrue, LRC, Avalanche

4

Từ nhận định Bitcoin hình thành tín hiệu tăng trưởng từ rất lâu đến người dùng Coinbase khó truy cập vào nền tảng. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-30-10

Tin tức Bitcoin

Trong dòng tweet mới nhất của mình, trader kỳ cựu, John Bollinger, đã nhận xét về chỉ báo trước đây mà mình từng dự đoán, cho thấy Bitcoin đã hình thành động thái tăng giá từ rất lâu trước khi Elon Musk thêm Bitcoin vào mục tiểu sử.

Ông cho biết Bitcoin đã hình thành Dải Bollinger từ trước đó từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 1. Sự hình thành này cho thấy rằng một xu hướng tăng mạnh đang diễn ra, và đó chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 29 tháng 1

Ninepoint Partners hoàn thành đợt IPO Bitcoin trị giá 180 triệu USD

Công ty đầu tư Canada, Ninepoint Partners, đã hoàn thành đợt IPO trị giá 230 triệu CAD (khoảng 180 triệu USD) của quỹ tiền điện tử.

Quỹ Bitcoin Ninepoint Partners bắt đầu giao dịch vào hôm thứ Tư, với hơn 99% được đầu tư vào ngày giao dịch đầu tiên.

Quỹ bitcoin có sẵn bằng cả CAD và USD được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto dưới các ký hiệu “BITC.U” và “BITC.UN.” Theo Ninepoint, quỹ sẽ có cơ cấu phí quản lý đầu tư vào Bitcoin thấp nhất tại Canada.

Tin tức Ethereum

Ethereum vừa thiết lập 26 ngày liên tiếp với giá đóng cửa trên $ 1.000.

Vào ngày 4 tháng 1, giá Ethereum đóng cửa ở mức $ 1.042. Vào ngày 29 tháng 1, nó đóng cửa ở mức $ 1.380 đô la. Trong khỏng thời gian trên, ETH chưa bao giờ đóng cửa bên dưới ngưỡng $ 1.000.

Nhà nghiên cứu Ethereum, Evan Van Ness, cho biết: “Trong năm 2018, ETH đã đóng cửa trên mức $ 1000 chỉ trong 25 ngày không liên tiếp”, do đó việc đóng cửa 26 ngày liên tiếp trên vùng $ 1.000 là cột mốc khá quan trọng đối với mạng lưới.

Tin tức Ripple

Ripple đã và đang tập trung vào việc đưa CBDC đến với XRPL. Theo Tổng giám đốc, công ty thậm chí đã gặp gỡ các ngân hàng trung ương khác nhau để triển khai mục tiêu này.

“[CBDC] sẽ là động lực chính cho việc áp dụng công nghệ của Ripple. Công ty đang bàn bạc và thảo luận chiến lược với nhiều ngân hàng trung ương khác nhau trên thế giới ”.

Công ty trước đây đã hợp tác với các ngân hàng để khám phá và phát triển CBDC. Ripple dự đoán rằng năm 2021 sẽ tiếp tục chứng kiến “sự tăng tốc trong đổi mới tiền điện tử”.

Tin tức Voyager

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Voyager đã nhiều lần ngừng hoạt động kể từ hôm thứ Năm do “khối lượng giao dịch quá lớn”, sau khi tài khoản Twitter chính thức của nó đăng tải nhiều dòng tweet khuyến khích người dùng mua và giao dịch dogecoin (DOGE) trên ứng dụng.

“Chúng tôi vẫn đang làm việc để ổn định khả năng mở rộng và thực hiện nâng cấp hệ thống,” theo một dòng tweet từ Voyager. Sàn giao dịch cũng đưa ra lời xin lỗi về sự cố này.

Vào thời điểm hiện tại, nhóm hỗ trợ của Voyager đã gửi ít nhất bốn email cho người dùng để giải quyết sự cố gián đoạn dịch vụ.

Tin tức Bitwise

Các cổ phiếu liên quan đến DeFi bao gồm UNI và AAVE đã được thêm vào chỉ số tiền điện tử (Bitwise 10 Large Cap Crypto Index) do công ty đầu tư tài sản tiền điện tử Hoa Kỳ, Bitwise, cung cấp.

Trong điều chỉnh mới, Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM) trước đó đã bị xóa khỏi chỉ báo, UNI và AAVE đã được thêm vào vị trí của chúng.

Tin tức Coinbase

Ứng dụng tiền điện tử của sàn giao dịch Coinbase, có trụ sở tại San Francisco, đã lọt vào top của Apple App Store, trong đợt tăng giá Bitcoin gần đây.

tin-van-crypto-30-10

Top ứng dụng Apple Store | Nguồn: Apple Store

Và sau khi Robinhood ngừng giao dịch GameStop, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đã từ bỏ ứng dụng thống trị số một này và chuyển sang Coinbase, khiến ứng dụng này quay trở lại trong top 5 và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Người dùng Coinbase khó truy cập vào nền tảng

Coinbase và nền tảng giao dịch của nó, Coinbase Pro, đã từng gặp sự cố ngừng hoạt động và các vấn đề khác trong thời gian lưu lượng truy cập cao.

Coinbase hiện cho biết nền tảng đang hoạt động bình thường trở lại. “Tất cả các dịch vụ đã được sao lưu và sàn giao dịch hiện đang giám sát hệ thống của mình.”

Nhà đồng sáng lập Morgan Creek, Digital Anthony Pompliano, đã có dòng tweet vào sáng thứ Sáu cho biết “Coinbase đã vô hiệu hóa việc mua và bán một số tài sản tiền điện tử”. Nhiều người trên Twitter cũng đã đăng hình ảnh về những khó khăn của họ khi cố gắng mua USD trên Coinbase.

Tin tức Bitrue

Với khối lượng giao dịch hàng trăm triệu USD hàng ngày, Bitrue là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử bận rộn nhất hiện tại. Để duy trì sự thống trị của mình, Bitrue liên tục tìm cách triển khai các tài sản mới cho người dùng.

Gala Games, nền tảng trò chơi dựa trên blockchain, đã giới thiệu Flare cho các giao dịch mua NFT trong trò chơi. Sàn giao dịch hiện đã ra mắt cặp giao dịch GALA / XRP.

Tin tức LRC

Nhà phân tích crypto nổi tiếng, Nicholas Merten, đang theo dõi chặt chẽ một loại tài sản trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Ông cho biết nó có tiềm năng tăng hơn gấp đôi giá trị trong những ngày tới.

Trong chương trình DataDash, Merten cho biết DeFi exchange Loopring (LRC) đang tích lũy để chuẩn bị cho bước tăng trưởng tiếp theo.

“Hành động giá của thị trường vẻ tốt. Chúng ta đã có các đỉnh thấp hơn, đáy cao hơn, xây dựng theo hướng tích lũy. Khối lượng đã giảm dần khi đi qua mô hình nêm. Nó có thể sẽ breakout tại vùng $ 0,45 trong tuần tới, bên trên đường kháng cự và thực sự bắt đầu tăng trưởng. Đây là mô hình kỹ thuật trong các chu kỳ altcoin ”.

Tin tức Avalanche

Aleph.im Network, dự án đám mây phi tập trung chuỗi chéo mã nguồn mở đang tiến hành mang dịch vụ đám mây phi tập trung của mình đến với Avalanche.

Sự hợp tác lần này sẽ mang lại cho các nhà phát triển và nhóm xây dựng blcokchain trên Avalanche có nhiều quyền kiểm soát và tùy chọn hơn cho nhu cầu cơ sở dữ liệu của họ.

Việt Cường

Theo Tạp chí Bitcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây