Token DeFi tăng khi TVL hướng đến 30 tỷ đô la

5

Một số token DeFi (tài chính phi tập trung) đang đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng ngày khi tổng giá trị tài sản được stake trong không gian gần 30 tỷ đô la.

DeFi

Mặt trăng không đủ cao

Các token DeFi như AAVE, SUSHI và ALPHA thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới hàng ngày trong tuần này.

Kết quả là tổng giá trị đã khóa (TVL) của toàn bộ không gian DeFi tăng từ chỉ hơn 21 tỷ đô la vào đầu tuần, lên 27.53 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Điều này thể hiện mức tăng hơn 28% về giá trị. TVL là thước đo giá trị của tất cả các tài sản được stake trong một dự án DeFi. Nó là dấu hiệu tốt để hỗ trợ cho một dự án cụ thể.

AAVE đã tăng trên mức quan trọng 300 đô la lần đầu tiên trong lịch sử. Nó hiện có vốn hóa thị trường hơn 3.7 tỷ đô la và là dự án lớn thứ hai của DeFi theo TVL.

Cả SUSHI và ALPHA cũng phá kỷ lục, lần lượt tăng lên 10 đô la và 2.4 đô la.

Tăng trưởng khổng lồ diễn ra trong tuần qua được thể hiện rõ ở một số sự kiện thị trường truyền thống và tiền điện tử quan trọng. Bao gồm tăng giá GameStop (GME), Dogecoin (DOGE) tăng hơn 1000% và Elon Musk cập nhật tiểu sử Twitter của mình thành “#Bitcoin”, từ đó kích hoạt Bitcoin tăng giá.

Elon Musk tweet:

“Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi”.

Phát triển thần tốc

Nhiều điều cũng đã xảy ra trong không gian DeFi trong tuần này. Alpha Finance Labs công bố bộ đếm ngược cho bản phát hành được chờ đợi từ lâu của Alpha Homora v2.

Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 1/2, sẽ nâng cấp sản phẩm Homora để bao gồm staking có đòn bẩy, lần đầu tiên dành cho không gian DeFi.

Homora v2 cũng sẽ hỗ trợ tích hợp với một số dự án DeFi khác, như SushiSwap, Uniswap, Curve Finance, Balancer Labs và Cream Finance.

Bentobox của SushiSwap cũng đang diễn ra rất nhanh nhằm mục đích đơn giản hóa cơ chế hoán đổi qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Nhà phát triển nổi tiếng nhất của DeFi, Andre Cronje, đã trở lại Twitter trong tuần này với một loạt cập nhật về phát triển yearn.finance.

Bao gồm tích hợp các vị trí long/short trong kho của Yearn, cũng như quảng cáo tuyển dụng một nhà thiết kế giao diện người dùng.

Sắp xếp lại đang diễn ra

Vào cuối năm ngoái, nhiều người trong không gian DeFi tuyên bố cái gọi là “sắp xếp lại tuyệt vời”, theo họ, DeFi đạt được giá trị thực sự của nó.

Các dữ kiện dường như hiện hỗ trợ cho điều này khi không gian DeFi tiếp tục phát triển, cả về giá trị (giá cả và TVL) và việc sử dụng.

Trong khi nhiều người chờ đợi mùa alt diễn ra như vào năm 2017, những DeFi-er này dường như tạo ra một mùa tiền điện tử mới: mùa DeFi.

Minh Anh

Theo Beincrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây