Token mới của Reddit chạy trên Ethereum đạt được 10K người dùng Fortnite kể từ khi triển khai

0
25

Đầu tháng này, cộng đồng trực tuyến nổi tiếng Reddit đã tung ra 2 loại token chạy trên Ethereum cho người dùng.

Token được thiết kế dành riêng cho người chơi video game Fortnite nổi lên như một hiện tượng văn hóa đại chúng và hiện có hơn 10,000 người dùng kể từ khi ra mắt chỉ 1 tuần trước.

Token mới của Reddit thu hút hơn 10K người dùng trong 1 tuần kể từ khi triển khai

Có một số rào cản cản trở việc chấp nhận tiền điện tử như khó sử dụng, ví tiền khó hiểu, khả năng truy cập và không quen thuộc đều ngăn cản sự phát triển hơn nữa của công nghệ.

Tuy nhiên, công nghệ được áp dụng rộng rãi khác có thể giúp thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử.

Reddit tuần trước đã ra mắt 2 token mới hoạt động trên Ethereum cho các cộng đồng trực tuyến cụ thể mà công ty nói rằng để test hệ thống phần thưởng do người dùng mới tạo ra bằng tiền điện tử.

Reddit hy vọng tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ thay thế hệ thống điểm Karma hoặc khuyến khích nội dung thậm chí chất lượng hơn và kiểm duyệt tốt hơn thông qua các phần thưởng có giá trị thực tế.

Các token không được khai thác nhưng được thưởng cho những người dùng tham gia từ giai đoạn đầu dựa trên hoạt động trong cộng đồng. Khi tất cả các token được phân phối, người dùng Reddit sẽ tạo ra giá trị bằng cách sử dụng token thưởng cho người dùng khác hoặc bán chúng, …

Token có tên gọi là Moons, được thiết kế riêng cho cộng đồng tiền điện tử. Trong khi đó, token còn lại thậm chí cho thấy sự phổ biến hơn nữa, được gọi là Bricks và tập trung vào trò chơi video trực tuyến nổi tiếng Fortnite.

reddit-ethereum

Công nghệ của thế hệ Z và millennials có vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiền điện tử

Cộng đồng Fortnite đã tích cực nắm lấy token, nhưng tại sao? Chỉ đơn giản là vì quen thuộc với sự hiện diện kỹ thuật số của đô la Mỹ khiến tiền điện tử có vẻ giống như phiên bản thứ hai.

Trong Fortnite, các tài khoản được mệnh giá bằng giá trị kỹ thuật số được gọi là V-Bucks. Game thủ sử dụng chúng để mua vật phẩm trong trò chơi.

Gamer từ lâu đã quen với các loại tiền tệ trong trò chơi hoặc thậm chí tự trả tiền cho các trò chơi bằng cách sử dụng hệ thống tiền tệ được nhà sản xuất tạo ra. Ví dụ, người chơi Xbox hiện thanh toán bằng đô la Mỹ nhưng ban đầu được giới thiệu Xbox LIVE bằng cách sử dụng Microsoft Points có giá trị ngẫu nhiên.

Ngay cả game Super Mario đình đám trong những năm 1980, nhân vật video game mang tính biểu tượng nhất trên thế giới cũng liều mạng để kiếm được nhiều coin hơn.

Thế hệ trẻ am hiểu công nghệ này đã phát triển công nghệ, internet và các loại tiền kỹ thuật số. Từ đó, họ có thời gian để thích nghi với việc chấp nhận tiền điện tử. Đối với những người thuộc thế hệ boomers và tất cả những người khác chưa hiểu về công nghệ, họ sẽ bị bỏ lại phía sau khi tương lai ngày càng hướng tới đô la kỹ thuật số và thanh toán không tiếp xúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here