Top 10 loại tiền điện tử được phát triển tích cực nhất.

0
2703

CoinCodeCap.com theo dõi hoạt động phát triển của hàng chục loại tiền điện tử. Bitcoin là loại tiền điện tử hoạt động mạnh nhưng xếp hạng 52 về mặt phát triển tích cực, mặc dù nó hoạt động mạnh nhất về khối lượng giao dịch hàng ngày. Nó cũng có vốn hóa thị trường lớn nhất cho đến nay, và có khả năng thanh khoản cao hơn nhiều loại tiền tệ quốc gia trên thế giới. Nhưng Bitcoin không được xếp vô top 10 loại tiền điện tử phát triển nhất

10 nhóm phát triển tích cực nhất hàng đầu về tiền điện tử được theo dõi trên trang web là:

 1. Cardano (ADA)
 2. Augur (REP)
 3. 0x (ZRX)
 4. Ethereum (ETH)
 5. Lisk (LSK)
 6. Trạng thái (SNT)
 7. TRON (TRX)
 8. Komodo (Quốc Dân Đảng)
 9. Skycoin (SKY)
 10. Sóng (WAVES)

Cardano có hơn hai lần cam kết của vị trí thứ hai Augur, cần lưu ý rằng không phải mọi cam kết trong kho lưu trữ nhất thiết. Một cam kết duy nhất có thể chứa các thay đổi đối với mọi tệp đơn lẻ trong kho lưu trữ và nó vẫn chỉ được tính một lần. Tương tự như vậy, một thay đổi riêng biệt cho mỗi tệp trong kho lưu trữ có thể được đẩy và nó sẽ được tính là nhiều lần xác nhận.


Hiệu suất sáu tháng của Cardano trên thị trường không giống như hiệu suất của nó về phát triển mã.

Trong khi Cardano đứng đầu về tần suất phát triển, hiện tại nó đứng thứ 11 về vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, nó có mức giá chỉ hơn 0,04 đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 13 triệu đô la.

Nỗ lực phát triển mạnh mẽ Không có nghĩa kết quả thị trường mạnh mẽ

Tron, thấp hơn 6 bậc so với Cardano trong danh sách hoạt động phát triển, hiện là 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo marketcap. Nó có khối lượng giao dịch 24 giờ là 68 triệu đô la, tổng vốn hóa thị trường cao hơn khoảng 25% và giá mỗi mã thông báo khoảng một nửa của Cardano.

Ethereum, đứng thứ 4 trong danh sách, vẫn đứng thứ hai trong danh sách tiền điện tử theo giới hạn thị trường, sau một cú hích hồi phục đáng kể trong vài tuần qua.  Etheruem có nhiều kho phát triển, nhưng chỉ có sự phát triển khách hàng cốt lõi của nó được theo dõi bởi CoinCodeCap . Nói chung, có vẻ như họ có thể đang làm việc nhiều nhất và trả lại kết quả dựa trên thị trường nhất.

Một số nhóm phát triển như Monero và ZCash có công việc của họ trải rộng trên nhiều kho lưu trữ, không nhất thiết phải được theo dõi bởi trang web hoặc hiển nhiên ngay lập tức. Trong trường hợp của Monero, nó có hai nhánh phát triển chính, một cho ví GUI và một để thực hiện daemon. Bitcoin, mặt khác, thực hiện phần lớn sự phát triển của nó trong một kho lưu trữ duy nhất.

Top loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và thứ hạng phát triển:

 1. Bitcoin (52)
 2. Ethereum (4)
 3. Ripple (113)
 4. Bitcoin tiền mặt (143)
 5. EOS (15)
 6. Stellar (54)
 7. Litecoin (195)
 8. Tether (không được xếp hạng)
 9. Bitcoin SV (không được xếp hạng)
 10. Tron (7)
 11. Cardano (1)

Chúng tôi thêm Cardano vì Tether không phải là một loại tiền điện tử được phát triển tích cực, mà là một hợp đồng thông minh phát hành và phá hủy các mã thông báo dựa trên các khoản đầu tư. Chúng tôi đã theo dõi các dữ liệu cho Bitcoin SV mình: theo yêu cầu Curl sử dụng API Github cho thống kê của kho,  đã có chỉ hai cam kết vào kho Bitcoin-SV trong tuần kể từ ngày 15 tháng 11, khi bị Bitcoin Cash chia hai.

Có rất nhiều cam kết trước ngày thực sự của ngã ba, nhưng CoinCodeCap và bài viết này chủ yếu nói về công việc bản địa trên ngã ba phát triển tích cực. Công bằng mà nói, Bitcoin SV chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn và phần lớn công việc của họ dường như đang trong giai đoạn thử nghiệm trên YouTube.

Jameson Lopp, người tạo ra Statoshi.info gần đây đã bình luận qua Twitter về hoạt động phát triển mã của nhiều loại tiền điện tử khác nhau:

  Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here