Top 5 loại tiền điện tử đáng để quan tâm năm 2019

0
2486

Tâm lý thị trường đang thay đổi liên tục, đòi hỏi các cá nhân phải điều chỉnh quan điểm của họ. Khi các dự án tiền điện tử phát triển, bị đình trệ hoặc thậm chí là chết, mọi người phải thay đổi kỳ vọng và suy đoán của họ. Điều đó đang được nói, đây là năm tài sản tiền điện tử để xem trong năm 2019.

1 – Bitcoin (BTC)

Điều này có thể là một lựa chọn hơi rõ ràng. Tuy nhiên, bitcoin có rất nhiều thứ cho nó. Nó có lợi ích thể chế nhất, cho đến nay.

Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (CBOE) và Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã sử dụng hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt của họ hơn một năm trước, thúc đẩy sự quan tâm của tổ chức, cũng như uy tín của bitcoin.

Năm ngoái cũng chứng kiến ​​một lượng lớn lợi ích thể chế hơn nữa đối với bitcoin sẽ được chuyển sang năm 2019. Tiền lãi bao gồm  nhiều đề xuất của quỹ giao dịch bitcoin (ETF) và nền tảng Bakkt được dự đoán trước của Intercontinental Exchange (ICE) với giao dịch tương lai được thanh toán bằng bitcoin.

Bitcoin cũng là tài sản lớn nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, chiếm 51,8% vốn hóa thị trường cho toàn bộ loại tài sản theo CoinMarketCap tại thời điểm viết bài này.

Bitcoin cũng được giảm giá hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại, với giá chỉ hơn 3600 đô la tới thời điểm hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái với YouTuber CryptoBulk, giai điệu tối đa bitcoin đáng chú ý cũng đã đề cập đến một số điểm về lý do tại sao bitcoin nổi bật so với nhiều dự án khác trong thị trường tiền điện tử.

2 – Monero (XMR)

Monero là một dự án đáng quan tâm khác cho năm 2019. Monero khác với bitcoin, ở chỗ nó sử dụng các tính năng ẩn danh.

Bitcoin cũng có thể ẩn danh, nhưng yêu cầu thêm các bước để làm như vậy, bao gồm mua bitcoin qua quầy (OTC). Monero làm cho quá trình ẩn danh đơn giản hơn (mặc dù Tone Vays và nhóm của anh ta đã nghi ngờ tiềm năng ẩn danh của Monero ).

Ngoài ra, Monero là một lựa chọn thú vị vì không giống như hầu hết các tài sản tiền điện tử, Monero được xây dựng bằng cách sử dụng mã khác với bitcoin và danh tính người sáng lập ra nó cũng không rõ, như trường hợp của bitcoin.

Monero cũng có nguồn cung lưu hành tương đối nhỏ dưới 20 triệu. Mặc dù nó sử dụng  lạm phát nhỏ theo thời gian, dựa trên mô hình của họ, tạo nên một chủ đề gây tranh cãi.

Hiện tại ở mức khoảng 54 đô la tại thời điểm viết bài, Monero đang giảm giá khá cao so với mức giá cao hơn mọi thời đại hơn 400 đô la.

3 – Ethereum (ETH)

Ethereum là một lựa chọn hơi rõ ràng cho năm nay. Dự án vẫn là lựa chọn phổ biến nhất để xây dựng các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). Theo báo cáo ICO của Suicide Ventures , 87% ICO đã khởi động các dự án của họ trên nền tảng Ethereum vào tháng 10 năm ngoái.

Ethereum là tài sản tiền điện tử có thứ hạng cao thứ hai tính theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap , tại thời điểm viết bài mức giá cao mọi thời đại hơn 1.400 đô la. Ethereum hiện tại 129 đô la.

Chỉ dựa trên giá, mua Ethereum bây giờ gần tương đương với mua Ethereum vào tháng 5 năm 2017. Một bài báo gần đây của CoinDesk cũng đề cập đến  biểu đồ giá của Ethereum hiện tại trông tương tự như biểu đồ của bitcoin vào năm 2015, gần cuối thị trường gấu cuối cùng.

4 – Stellar Lumens (XLM) và XRP của Ripple

Bất kể cuộc tranh luận tập trung (chủ yếu liên quan đến XRP), cả XLM và XRP đều đang tạo ra ứng dụng blockchain đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng.

Ripple, đặc biệt, đã thực hiện nhiều tiêu đề trong vài tháng qua với RippleNet của nó. Mới đây, RippleNet đã công bố 13 khách hàng mới.

Có một sự khác biệt giữa ứng dụng Ripple và các bên thực sự sử dụng tài sản XRP. Điều đó đang được nói, trong số 13 bổ sung tổ chức mới gần đây cho RippleNet, năm trong số đó, họ sẽ sử dụng tài sản kỹ thuật số của Ripple,  XRP , để thanh khoản khi gửi thanh toán qua biên giới của khách hàng, theo báo cáo của CoinTelegraph về chủ đề này. Thật khó để tưởng tượng XRP biến mất vào thời điểm này. Mặc dù một số suy đoán rằng XRP vẫn là một bảo mật chưa đăng ký.

XRP là một chủ đề gây tranh cãi khi nói về lý tưởng trong tiền điện tử. Phát biểu từ góc độ lợi nhuận, tuy nhiên, XRP dưới 0,40 đô la tại thời điểm viết bài, giảm từ gần 4 đô la.

Stellar cũng  hợp tác với nhà máy điện IBM và XLM giảm đáng kể so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

5 – Hedera HashGraph

Hedera Hashgraph là một dự án thú vị vẫn chưa đạt được trao đổi tiền điện tử để giao dịch. Dự án khác với công nghệ blockchain. Theo trang web của Hashgraph , nền tảng của nó rất nhanh, công bằng và an toàn và, không giống như một số nền tảng dựa trên blockchain, không yêu cầu bằng chứng nặng về tính toán.

Hashgraph là một dự án thú vị do khả năng mở rộng quy mô của nó, không giống như nhiều tài sản tiền điện tử dựa trên blockchain đã thấy các vấn đề mở rộng đáng kể cho đến nay.

Theo ICODrops , Hashgraph đã kết thúc ICO vào tháng 8 năm ngoái, công bằng đáng kể khi tính đến thị trường gấu 2018.

Tuy nhiên, một mối quan tâm liên quan đến Hashgraph có thể là khả năng tập trung hóa của nó. Một bài đăng trên Reddit  vài tháng trước đã tuyên bố, điều đó hầu như không phải là một sổ cái phân tán. Nó giống như gợn trên steroid về mặt tập trung của nó.

Tuy nhiên, Hashgraph dường như là một công nghệ khác, và sẽ rất thú vị khi xem tài sản diễn ra như thế nào nếu nó đạt được trao đổi.

Năm 2019 sẽ là một năm thú vị.

Nguồn tin từ cryptoinsider.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here