Transcendence Tiết lộ sự phát triển của Thế giới ảo được hỗ trợ bởi Công nghệ Blockchain

0
13

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

Transcendence Reveals the development of Virtual World backed by Blockchain Technology 101

Transcendence, dự án đằng sau nền tảng blockchain mở Teloscoin (TELOS) đã tiết lộ sự phát triển của một dự án mới có tên NANO. Dự án NANO được thiết kế như một thế giới ảo để Trí tuệ nhân tạo tương tác với thế giới thực và đưa ra công việc cũng như dịch vụ.

Transcendence dự định tạo ra một thế giới ảo tương tác và nhập vai sẽ thúc đẩy việc áp dụng mã thông báo Telos.

Thế giới ảo đắm chìm dựa trên Thu nhập cơ bản chung

NANO sẽ được xây dựng trên mạng blockchain Transcendence và sẽ cho phép người dùng có cá tính bên ngoài trong hệ sinh thái của nó. Những người tham gia quan tâm có thể trở thành công dân bằng cách trả phí € 100 hàng tháng hoặc trả trước 100.000 TELOS.

TELOS được chấp nhận làm tiền tệ quốc gia trên NANO vì nó đã được sử dụng trong thế giới thực. Hệ thống xã hội của Nano được đơn giản hóa và chứa đựng khái niệm về một thí nghiệm khoa học trong đó thu nhập cơ bản phổ quát được thiết lập.

Cần nhắc lại rằng tạo ra thu nhập cơ bản phổ quát là một trong những sứ mệnh của hệ sinh thái blockchain Transcendence. Công dân của NANO đủ điều kiện để nhận thu nhập cơ bản hàng tháng vào ví TELOS cá nhân của họ bên ngoài cơ sở hạ tầng NANO. Thu nhập cơ bản phổ thông được tặng hàng tháng qua TELOS hoặc EURO / USD. Từ quan điểm thuế, người nhận phải kê khai đó là tiền quà tặng.

Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể nhận được phần thưởng trong thời gian thực vì cấu trúc tài chính của NANO được xây dựng trên một sổ cái mở phi tập trung của Teloscoin. Transcendence cũng tiết lộ rằng quyền riêng tư trong NANO là bắt buộc và người dùng có thể quyết định đưa mình vào danh sách người dùng mở với tên người dùng và quốc gia nơi họ hiện đang sống.

Trong thế giới ảo này, người dùng có thể đăng ký để trở thành Nhà ngoại giao, cho phép họ liên hệ với những người dùng khác thông qua dữ liệu trong thế giới thực. Bằng cách này, người Nanites (công dân NANO) có thể gặp gỡ và xây dựng các nhóm thể chất để quảng bá NANO.

Ngoài ra, tính siêu việt nói rằng NANO sẽ điều hành một hệ thống dân chủ trực tiếp, nơi mọi công dân có thể bỏ phiếu một lần. Nano chạy một hệ thống kiểm tra và số dư trong nền kinh tế của mình.

Sẽ có một hình thức chương trình được gọi là Eater để kiểm tra xem các khoản thanh toán của thu nhập cơ bản phổ quát không được công dân yêu cầu. Chương trình này kiểm tra xem người dùng có còn sống trên trái đất hay không bằng cách liên hệ với anh ta hoặc một người được khai báo là liên hệ dự phòng.

Trong trường hợp một người đã qua đời, các khoản thanh toán cơ bản phổ biến sẽ bị dừng nhưng tất cả tài nguyên thuộc sở hữu của người đó trong Nano sẽ được bảo toàn. Nano cũng sẽ có một trung tâm việc làm, nơi công dân có thể đăng việc và cung cấp các kỹ năng. Khoản thanh toán cho công việc đã hoàn thành được thực hiện thông qua hệ thống ngang hàng mà không có sự tương tác của bên thứ ba và không có thuế bên trong nó (trong khi Thuế có nghĩa là trong Phí cas đó. Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho người thực, bạn phải tuân thủ MỘT DỪNG- SHOP-Thuế trong thế giới thực).

Người dùng trong thế giới ảo có thể thực hiện một loạt các hành động, bao gồm cả việc sở hữu tài sản và sinh ra một AI-Avatar. Người dùng sẽ được yêu cầu mua các tính năng này bằng cách sử dụng mã thông báo TELOS.

AI-Avatar được tạo ra cũng đủ điều kiện để kiếm thu nhập cơ bản phổ biến như con người và do đó cung cấp thêm cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo.

Thu nhập cơ bản phổ quát sẽ được tài trợ bởi thu nhập thụ động của việc đặt cược, masternodes, khai thác, bán quyền công dân, tài sản và phí tạo AI mà mọi công dân không được tặng. Các nhà phát triển cũng sẽ có thể tạo các dịch vụ trong thế giới NANO bằng NANO-Cosole. Các dịch vụ dựa trên web này được gọi là cửa hàng chỉ có thể truy cập được trong thế giới ảo và cung cấp nhiều khả năng.

Transcendence tiết lộ rằng giá cho một tài sản cửa hàng sẽ là 1 triệu Telos và đi kèm với một tên miền. Các nhà phát triển sẽ có thể cung cấp các dịch vụ trong thế giới Nano và theo dõi lợi nhuận lớn khi thế giới ảo mở rộng. Transcendence xác nhận rằng thị trường phi tập trung Kryptobay cũng sẽ được cung cấp trên NANO.

Về Teloscoin

Telos, một loại tiền điện tử mã nguồn mở phi tập trung. Teloscoin chạy trên giao thức Blackcoin PoS 2.0 [1] và dựa trên cơ sở mã Bitcoin core 0.10.x.

Điều này đạt được bằng cách sử dụng mã thông báo Telos của nó để thực hiện các giao dịch và quản trị trong hệ sinh thái Siêu việt. Telos được niêm yết trên một số sàn giao dịch bao gồm graviex, southhexchange, Biki.com, Crex24.com và Birake.com. Để tìm thêm về Teloscoin, hãy truy cập trang web hoặc đọc sách trắng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây