Trong năm 2018 Circle đã đạt 24 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên thị trường OTC của hãng

0
1413

Thị trường giao dịch tiền mã hóa OTC tại công ty tài chính Circle,  có khối lượng đáng chú ý là 24 tỷ đô la trong năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức của Medium vào ngày 3 tháng 1.

Theo tuyên bố, Circle đã thực hiện 10.000 giao dịch OTC với 600 đối tác khác nhau, với khối lượng 24 tỷ đô la. Do đó, công ty tuyên bố đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản cốt lõi cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa.

Circle Trade, đã tiếp tục mở rộng mặc dù một năm đầy biến động của ngành: chúng tôi đã đưa số lượng khách hàng tổ chức mới kỷ lục, tăng cường hoạt động giao dịch lên 24/7 với độ phủ sóng ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Hiện tại Circle có hơn một ngàn đối tác tổ chức từ khắp nơi trên thế giới – Hoa Kỳ, Châu Á, Trung Đông và Châu Âu. Sự tăng trưởng này được bổ sung bởi số lượng nhân viên tăng lên hơn 150 nhân viên mới.

Mua lại Poloniex


Poloniex, trao đổi tiền điện tử của Circle.

Circle đã mua lại Poloniex vào đầu năm 2018 , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất (đã hoạt động được gần năm năm). Sau đó, Poloniex đã trải qua một loạt các nâng cấp từ góc độ quy định và kỹ thuật. Điều này bao gồm cải tiến quá trình đăng ký và xác minh danh tính của khách hàng.

Để phù hợp với các sàn giao dịch hàng đầu trong ngành thêm tiền điện tử mới, Poloniex đã thêm một số mã thông báo trong năm 2018 – EOS, BAT, SNT, KNC, LOOM, FOAM, MANA, BNT và USDC.

Ngoài ra, Circle đã giới thiệu Khung tài sản Circle  cung cấp các nguyên tắc và khung rõ ràng để xem xét các tài sản được giới thiệu trong các sản phẩm của Circle.

Vòng tròn đầu tư

Ra mắt vào mùa xuân năm 2018, Circle Invest phục vụ như một phương tiện đầu tư không ma sát vào tiền điện tử mà không có trục trặc. Đã ra mắt một bộ sưu tập tài sản tiền điện tử – ‘Thị trường’, ba bộ sưu tập nữa đã được tung ra với nhu cầu ngày càng tăng.

Mặc dù thị trường tiền điện tử rất biến động, hơn 30% giao dịch mua trên Circle Invest đang tái diễn.

Một mua lại đại lý môi giới

Circle cũng mua lại SeedInvest, công ty sở hữu một đại lý môi giới đã đăng ký và là nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi tin rằng nhiều tài sản truyền thống sẽ được chứng khoán hóa thông qua token hóa, và bao gồm cổ phần trong các công ty, nợ và các hợp đồng cho vay khác, và các hình thức tài sản và giá trị khác.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here