Video của Lindsay Lohan Records dự đoán 100.000 USD Bitcoin và 10.000 USD Ethereum — Người nổi tiếng về tiền điện tử Mania có trở lại?

0
7

Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần gần đây – đẩy đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới trở lại ánh đèn sân khấu sau ba năm khó khăn.

Đợt tăng giá bitcoin khổng lồ đã được cổ vũ bởi những người ủng hộ tiền điện tử lâu dài và được thúc đẩy bởi những người chuyển đổi tiền điện tử mới, với tỷ phú Elon Musk vào tuần trước nói rằng ông sẽ không bao giờ từ chối thanh toán bằng bitcoin.

Giờ đây, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã quay một video trả phí thông qua trang web video nổi tiếng được cá nhân hóa Cameo dự đoán bitcoin và ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, sẽ tiếp tục tăng – và báo hiệu sự quay trở lại thời kỳ hưng thịnh của tiền điện tử có chỉ số octan cao vào năm 2017.

THÊM TỪ FORBES Sau Parler, Tiếp theo là gì?

Tuần trước, giá bitcoin đã tăng lên hơn 40.000 USD / bitcoin trước khi giảm trở lại giao dịch quanh mức 35.000 USD, làm lu mờ mức cao nhất năm 2017 là gần 20.000 USD. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã vượt mốc 1.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Tổng giá trị hoặc vốn hóa thị trường của Bitcoin, đã vượt qua 700 tỷ đô la trong mức cao nhất của tuần trước, đẩy bitcoin lên bảng xếp hạng các tài sản toàn cầu lớn nhất và nhanh chóng khiến nó có giá trị hơn Facebook.

Vào đỉnh điểm của đợt tăng giá bán lẻ năm 2017 của bitcoin, khi tổng giá trị của bitcoin là 280 tỷ đô la, những người nổi tiếng từ DJ Khaled đến diễn viên Steven Seagal và võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đều đang nói về nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ngôi sao truyền hình kiêm người thừa kế Paris Hilton đã bán một mã thông báo kỹ thuật số hiện không còn tồn tại trên Twitter và giá cổ phiếu của công ty Long Island Iced Tea có trụ sở tại New York đã tăng gần 300% sau khi nó đổi tên thành Long Blockchain.

Sự trở lại của các xác nhận tiền điện tử nổi tiếng có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ, những người cho đến nay vẫn chủ yếu đứng bên lề của đợt tăng giá bitcoin này, sắp đổ xô vào thị trường.

“Chúng tôi nhận được lời kêu gọi từ Lindsay Lohan,” Cryptobuzz, một trang tin tức về tiền điện tử và bảo mật thông tin đã ủy thác video, cho biết qua Twitter cùng với clip của Lohan. “Chỉ một ngày nữa trong #crypto.”

Lohan, người có thể được thuê để làm video cá nhân hóa với giá 350 đô la trên Cameo, nói với người xem giá bitcoin “sẽ lên tới 100.000 đô la” và ethereum “lên 10.000 đô la,” chúc mọi người “một năm 2021 thịnh vượng và hy vọng tất cả các bạn có thể lái xe lambos của mình mặt trăng “—một meme tiền điện tử phổ biến.

THÊM TỪ LỪA ĐẢO Elon Musk, Người Giàu Nhất Thế Giới, Muốn Được thanh toán bằng Bitcoin

Trong khi đó, Youtuber KSI nổi tiếng trong tuần này đã tweet từ “ethereum”, ngay khi giá của nó đạt đỉnh hơn 1.300 USD cho mỗi token ether.

Các dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đang quay trở lại thị trường bitcoin và tiền điện tử sau khi bị thiêu rụi trong thị trường gấu năm 2018 đã xuất hiện ở những nơi khác.

Coinbase có trụ sở tại San Francisco, một trong những sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất với gần 40 triệu người dùng trên khắp thế giới, đã ghi nhận khối lượng hàng ngày kỷ lục gần 10 tỷ đô la trong tuần này – gấp đôi mức cao nhất năm 2017.

Google GOOG các tìm kiếm cho từ “bitcoin” đã tăng vọt trong tuần đầu tiên của năm 2021, đạt khoảng một nửa mức đỉnh của năm 2017.

Mối quan tâm bán lẻ ngày càng tăng đối với bitcoin và tiền điện tử đã khiến cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho những người đang cân nhắc nhảy vào nhóm tiền điện tử trong tuần này — họ “nên chuẩn bị để mất tất cả tiền của mình.”

Trong khi hầu hết cộng đồng bitcoin và tiền điện tử đang cảm thấy tăng giá vào năm 2021, ngay cả những người kỳ cựu về tiền điện tử cũng thận trọng khi đưa ra các dự đoán về giá bitcoin.

William Quigley, giám đốc quỹ tiền điện tử tại Magnetic và là đồng sáng lập của stablecoin tether, cho biết: “Các dự đoán về giá chứa đầy rủi ro”.

“Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong vùng đất tiền điện tử. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là xem xét các mẫu lịch sử và theo dõi những thay đổi về nhu cầu đối với tiền điện tử.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây